img

[Happy Women's Day] Quà tặng dành cho phái đẹp Hr khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng

avatar ContentAdmin4 ngày trước

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, MarketingWorks dành tặng cho chị em Hr: Mua 1 tặng 1 (Gói credit: đăng tin & lọc CV ứng viên siêu chất lượng).

img

Mô hình ASK trong tuyển dụng giúp Hr đánh giá ứng viên chất lượng

avatar ContentAdmin4 tháng trước

Trong kỷ nguyên HR 4.0, đánh giá năng lực không thể chủ quan. Hôm nay, marketingworks sẽ cùng các bạn khám phá mô hình ASK trong tuyển dụng

img

Xây dựng thương hiệu cho Nhà tuyển dụng như thế nào?

avatar ContentAdmin5 tháng trước

Thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy thì, xây dựng thương hiệu cho nhà tuyển dụng như thế nào? Cùng MarketingWorks tìm hiểu nhé

img

[Tuyển dụng ngành Marketing tháng 9] Gói đăng tin tuyển dụng 2021 tiết kiệm chi phí

avatar ContentAdmin6 tháng trước

Vấn đề chi phí tuyển dụng nhân sự luôn là nỗi đau đầu của các doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, MarketingWorks đã đưa ra nhiều hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà tuyển dụng.

img

10 Website đăng tin tuyển dụng miễn phí ngành Marketing

avatar Admin1 năm trước

Nếu bạn đang đảm làm việc trong bộ phận Hành chính nhân sự và đảm nhận công việc tuyển dụng cho công ty thì hẳn bạn đang đau đầu tìm kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí cho doanh nghiệp ?

img

8 Bí quyết giúp nhà tuyển dụng thu hút Marketer chất lượng

avatar Admin1 năm trước

MarketingWorks sẽ chia sẻ 8 bí quyết giúp nhà tuyển dụng thu hút Marketer chất lượng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và đóng góp cho tổ chức vững mạnh?

img

Nghề Trade Marketing là gì? Viết job description như thế nào?

avatar Admin1 năm trước

Trade Marketing là vị trí nằm trong bộ phận Marketing hoặc phòng kinh doanh. Cùng tìm hiểu cách viết “Hướng dẫn viết Job Description như thế nào trong tuyển dụng”

img

Nghề Marketing Executive là gì? Viết job description như thế nào

avatar Admin1 năm trước

Tìm hiểu công việc nghề Marketing Executive làm gì hằng ngày và cụ thể là gì, mời bạn đọc tham khảo bài viết “Hướng dẫn viết Job Description như thế nào trong tuyển dụng”.

img

Góc nhìn CEO: Làm sao để tuyển dụng đúng người đúng việc ?

avatar Admin1 năm trước

Đa phần trên 90% doanh nghiệp và nhà tuyển dụng luôn đau đầu với bài toán: Làm sao để tuyển dụng đúng người đúng việc, theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

img

Nghề Account Executive là gì? Viết job description như thế nào

avatar Admin1 năm trước

Tìm hiểu vị trí Account Executive: là chức vụ cơ bản nhất của bộ phận Account, vai trò công việc là cầu nối giữa khách hàng và công ty Agency Marketing.

Gọi cho tôi 0246.328.9326