Kỹ năng tìm việc

img-post

Tải mẫu cv xin việc Marketing chuẩn ASK ứng tuyển Đậu ngay

Bạn đang tìm kiếm mẫu cv xin việc ngành Marketing mà chưa biết nơi nào có mẫu nội dung chuẩn với chuyên môn Marketing mà bạn đang muốn ứng tuyển?

Kỹ năng tìm việc 10/08/2020
Kỹ năng tìm việc 01/08/2020

Hướng dẫn viết mẫu CV xin việc Marketing chuẩn ASK từ A-Z

CV xin việc Marketing là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc mà bạn Apply gửi tới nhà tuyển dụng. Marketer hãy cùng tìm hiểu bài viết "Hướng dẫn viết mẫu CV Marketing chuẩn ASK từ A-Z" nhé.

Kỹ năng tìm việc 22/07/2020

9 việc làm thêm tại nhà từ xa Online cho Marketer

Bạn đang đau đầu đi tìm kiếm việc làm thêm tại nhà từ xa qua Online? Bạn là một Marketer và mong muốn tìm một số công việc Marketing uy tín để kiếm thêm thu nhập.

img-post
Kỹ năng tìm việc 21/07/2020

5 trang web tìm việc làm Marketing cho sinh viên uy tín

Cẩm nang HR

img-post

10 Website đăng tin tuyển dụng miễn phí ngành Marketing

Nếu bạn đang đảm làm việc trong bộ phận Hành chính nhân sự và đảm nhận công việc tuyển dụng cho công ty thì hẳn bạn đang đau đầu tìm kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí cho doanh nghiệp ?

Cẩm nang HR 15/09/2020
img-post

8 Bí quyết giúp nhà tuyển dụng thu hút Marketer chất lượng

MarketingWorks sẽ chia sẻ 8 bí quyết giúp nhà tuyển dụng thu hút Marketer chất lượng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và đóng góp cho tổ chức vững mạnh?

Cẩm nang HR 28/08/2020
img-post

Nghề Trade Marketing là gì? Viết job description như thế nào?

Trade Marketing là vị trí nằm trong bộ phận Marketing hoặc phòng kinh doanh. Cùng tìm hiểu cách viết “Hướng dẫn viết Job Description như thế nào trong tuyển dụng”

Cẩm nang HR 21/08/2020

Sự kiện Marketing

img-post

[Recap sự kiện] Bí kíp GROWTH HACKING tại diễn đàn tiếp thị trực tuyến (VOMF) 2020

Chủ đề Growth Hacking - After Covid 19 thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những giải pháp cho cả doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ vượt qua cơn khủng hoảng kinh tế.

img-post

Sạc bản lĩnh cùng Owen lên ngôi mùa 4 Marketing On Air 2020

Ngôi vị QUÁN QUÂN MARKETING ON AIR 2020 đã gọi tên TwoU với chiến dịch câu chuyện truyền thông “Sạc Bản Lĩnh cùng Owen “ hết sức thuyết phục Ban giám khảo