Jobs Fair 2024 - Ngày hội Việc làm Trường Đại học Dược Hà Nội

Admin
09/04/2024
img

Jobs Fair 2024 - Ngày hội Việc làm Trường Đại học Dược Hà Nội: Chính thức quay trở lại!

 

“Ngày hội Việc làm - Jobs Fair 2024” là một chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức nhằm đem lại cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về ngành Dược và là cầu nối đưa mọi người đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như có được những tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai.

Ngày hội Việc làm - Jobs Fair 2024 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 14/04/2024 sắp tới

Thị trường dược phẩm hiện nay luôn thay đổi liên tục song song với sự phát triển của các bệnh viện, công ty và các đơn vị đào tạo chuyên ngành Dược, dẫn đến một cuộc đua giữa các tài năng Dược khoa - với đích đến mong muốn là vị trí việc làm tại một công ty danh giá. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn sinh viên còn cảm thấy hoang mang, vô định, không biết rằng mình  phù hợp với công việc, vị trí nghề nghiệp nào. Hiểu được điều đó, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội đã chính thức khởi động “Ngày hội Việc làm - Jobs Fair 2024” với mục đích giải đáp thắc mắc về hướng nghiệp vàut giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về nghề nghiệp tương lai.

Với sự góp mặt của gian trại các doanh nghiệp, chương trình talkshow hướng nghiệp, bàn chữa CV trực tiếp cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác, Jobs Fair 2024 hứa hẹn là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp Dược trong và ngoài nước.

Một số gian trại của các Doanh nghiệp Dược đồng hành cùng Jobs Fair 2024

Hoạt động Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn từ chương trình

Khu vực trưng bày sản phẩm của các công ty

Ngoài ra, trong Đêm Gala PharmaFest còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời nổi tiếng cùng những tiết mục văn nghệ cực cháy

Ngày hội Việc làm - Jobs Fair 2024 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện nóng nhất mùa hè này đối với các sinh viên khối ngành Y Dược. Đừng quên follow page Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội để theo dõi và cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về Jobs Fair 2024 nhé!

 

Bài viết liên quan

img-post

MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức

img-post

MARKETING 101: COMPASS FOR YOUR PATH” - LA BÀN DẪN LỐI, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Nhằm định hướng cho những bước chân lạc lối, 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟏 quay trở lại với chủ đề “𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐒𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐀𝐓𝐇”, tựa như một chiếc la bàn dẫn lối cho các nhà thám hiểm có những góc nhìn thực tế, định vị bản thân trong ngành và tìm thấy con đường phát triển cá nhân phù hợp.

img-post

Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing đầu tiên tại Việt Nam.

Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi động Chuỗi đào tạo phi lợi nhuận về chủ đề Social Marketing (Tiếp thị xã hội) đầu tiên tại Việt Nam - “IMPACT 2024: BOLDER ACT - GREATER IMPACT”.

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326