Tài liệu kiến thức Nghề Marketing từ Chuyên Gia

Marketing Manager
05/07/2022
img

MarketingWorks đã tổ chức thành công Chiến dịch MarketingWorks đi cùng KOLs với chuyên đề: “Chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” với 20 số cùng gần 30 chuyên gia trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực Marketing / Truyền Thông / Quảng Cáo.

Những kinh nghiệm thực chiến lần đầu được tiết lộ

Không chỉ đồng hành cùng các bạn Marketer trẻ ở những cuộc thi Marketing mang tính trải nghiệm thực tế, MarketingWorks còn giúp các bạn tiếp cận được những xu hướng nghề nghiệp và những kinh nghiệm thực chiến từ các chuyên gia đầu ngành.

MarketingWorks_di_cung_KOLs

Talkshow Online với chuyên đề “Marketing – chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” nằm trong Chiến dịch “MarketingWorks đi cùng KOLs” do MarketingWorks tổ chức.

Thời gian: 05/08 - 31/12/2021

Hình thức: Phát trực tuyến trên Fanpage MarketingWorks.

Tham dự chương trình đều là những Chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực:

  1. Truyền thông & Thương hiệu
  2. Marketing
  3. Digital Marketing/Quảng cáo
  4. Content Marketing
  5. SEO
  6. Design

Rút ngắn con đường thành công

Ông cha ta có câu: “Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại”. Bởi sau mỗi lần vấp ngã đó chúng ta lại có được những kinh nghiệm quý giá. 

Tuy nhiên, chúng ta có thể rút ngắn con đường thành công bằng cách học hỏi từ trải nghiệm của người khác, đặc biệt từ những người đã thành công trên lĩnh vực mà bạn muốn theo đuổi.

Đặc biệt, thông qua “Chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” Marketer trẻ sẽ được tiết lộ những bí quyết để chinh phục nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Lan tỏa những bài học quý giá 

Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với đội ngũ Marketer tài năng không chỉ mang lại giá trị cho các bạn trẻ mà đó cũng là cơ hội để các chuyên gia có dịp lan tỏa những bài học quý giá và thông điệp của cá nhân tới cộng đồng. 

Kết luận

Có thể nói “MarketingWorks đi cùng KOLs” với chuyên đề: “Chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” đã bắc một nhịp cầu giữa các Marketer trẻ, tài năng với các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.

>>> Tải bộ tài liệu của chương trình tại đây: TÀI LIỆU KIẾN THỨC NGHỀ MARKETING TỪ CHUYÊN GIA! 

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

7 Kỹ năng mềm mà một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp cần có

Vị trí nhân viên kinh doanh hay nghề Sales ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa thích nhờ mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế và mức thu nhập hấp dẫn.

img-post

CMO FORUM | INSIGHT: ĐĂNG KÝ THAM DỰ CÙNG DUREX THÁCH THỨC NHỮNG INSIGHT “THẦM KÍN”

CMO Forum cùng với dự án INSIGHT: /NHẠY/ SAO ĐỂ /CẢM/ sẽ đem đến góc nhìn chuyên sâu về cách Durex đã làm chủ cuộc chơi trong ngành hàng nhạy cảm này.

img-post

Graphic Design thời đại 4.0 - nghề “hái ra tiền”

Graphic Design đang là ngành thu hút các bạn trẻ vì hái được nhiều tiền. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết “Graphic Designer là gì?”, “công việc của Graphic Designer ra sao?” 

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326