Tài liệu kiến thức Nghề Marketing từ Chuyên Gia

Marketing Manager
05/07/2022
img

MarketingWorks đã tổ chức thành công Chiến dịch MarketingWorks đi cùng KOLs với chuyên đề: “Chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” với 20 số cùng gần 30 chuyên gia trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực Marketing / Truyền Thông / Quảng Cáo.

Những kinh nghiệm thực chiến lần đầu được tiết lộ

Không chỉ đồng hành cùng các bạn Marketer trẻ ở những cuộc thi Marketing mang tính trải nghiệm thực tế, MarketingWorks còn giúp các bạn tiếp cận được những xu hướng nghề nghiệp và những kinh nghiệm thực chiến từ các chuyên gia đầu ngành.

MarketingWorks_di_cung_KOLs

Talkshow Online với chuyên đề “Marketing – chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” nằm trong Chiến dịch “MarketingWorks đi cùng KOLs” do MarketingWorks tổ chức.

Thời gian: 05/08 - 31/12/2021

Hình thức: Phát trực tuyến trên Fanpage MarketingWorks.

Tham dự chương trình đều là những Chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực:

  1. Truyền thông & Thương hiệu
  2. Marketing
  3. Digital Marketing/Quảng cáo
  4. Content Marketing
  5. SEO
  6. Design

Rút ngắn con đường thành công

Ông cha ta có câu: “Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại”. Bởi sau mỗi lần vấp ngã đó chúng ta lại có được những kinh nghiệm quý giá. 

Tuy nhiên, chúng ta có thể rút ngắn con đường thành công bằng cách học hỏi từ trải nghiệm của người khác, đặc biệt từ những người đã thành công trên lĩnh vực mà bạn muốn theo đuổi.

Đặc biệt, thông qua “Chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” Marketer trẻ sẽ được tiết lộ những bí quyết để chinh phục nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Lan tỏa những bài học quý giá 

Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với đội ngũ Marketer tài năng không chỉ mang lại giá trị cho các bạn trẻ mà đó cũng là cơ hội để các chuyên gia có dịp lan tỏa những bài học quý giá và thông điệp của cá nhân tới cộng đồng. 

Kết luận

Có thể nói “MarketingWorks đi cùng KOLs” với chuyên đề: “Chuyện người làm nghề trong thời đại chuyển đổi số” đã bắc một nhịp cầu giữa các Marketer trẻ, tài năng với các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.

>>> Tải bộ tài liệu của chương trình tại đây: TÀI LIỆU KIẾN THỨC NGHỀ MARKETING TỪ CHUYÊN GIA! 

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

Báo Giá Tuyển Dụng Tại 5 Website Hàng Đầu Việt Nam 2024

Báo giá dịch vụ đăng tin tuyển dụng 2024 giá rẻ. Với 400,000 ứng viên Sales Marketing IT trên hệ thống active. Tìm kiếm ứng viên phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cẩm nang HR 24/02/2024
img-post

Lì Xì Khủng - X2 Gói Credit Tuyển Dụng Giá Rẻ Chất Lượng 2024

Chương Trình "Bom Tấn Lì Xì Khủng - X2 Gói Credit tuyển dụng". Bạn là một trong số khách hàng may mắn nhận được thông báo này và có thể đăng ký nhận ưu đãi ngay Hôm Nay.

img-post

GOOGLE UPDATES 2024: Chuyển mình trong suy thoái

Chủ đề Google Updates 2024 đặt trong bối cảnh “SUY THOÁI” - điều đã khiến các doanh nghiệp “đau đầu” và điêu đứng trong năm vừa qua.

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326