MarketingWorks lọt Top 100 startup Việt xuất sắc nhất Startup Wheel 2021

ContentAdmin
01/07/2021
img

Ngày 01/7/2021, sau 4 tháng sàng lọc, sơ tuyển và lựa chọn, cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2021 đã “hé lộ” kết quả bước đầu. Vượt qua 1.764 dự án của Bảng Việt Nam, MarketingWorks vinh dự lọt Top 100 startup Việt xuất sắc nhất Startup Wheel 2021.

Startup Wheel là một trong những cuộc thi thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. 

Tháng 3/2021, Startup Wheel 2021 “lăn bánh” mùa thứ 9, với 7 sự kiện trực tiếp phát động trên khắp Việt Nam và hàng loạt các sự kiện online trong nước và quốc tế, hơn 155 báo chí khắp thế giới đưa tin về cuộc thi Startup Wheel 2021, cuộc thi đã tiếp nhận hơn 1.900 dự án đến từ 24 quốc gia trên toàn thế giới (cả 5 châu lục). Điều đó cho thấy Startup Wheel nhận được sự thu hút và uy tín thông qua việc đăng ký tham gia từ hàng ngàn dự án trên khắp thế giới, kể cả những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19 như Ấn độ, Anh, Nga, …

Top_100_Dự_án_xuất_ sắc_nhất_Startup_Wheel_2021

Hành trình MarketingWorks lọt Top 100 Dự án xuất sắc nhất Startup Wheel 2021

Nhìn tổng quan, mặc dù tình hình kinh tế nói chung có nhiều tác động tiêu cực, MarketingWorks cũng không ngoại lệ. Năm 2021 có lẽ là năm các doanh nghiệp “ngấm đòn” Covid-19 rõ hơn năm trước. Tuy nhiên, ở một góc nhìn tích cực, “cơn bão” Covid-19 cũng là một bài kiểm tra, bài tập tốt để giúp các dự án “nâng cao thể lực”, tập trung vào điểm mạnh của mình, và khi sống sót qua cơn bão này, họ sẽ có nhiều “đất” để diễn, bởi không phải dự án nào cũng có thể đủ sức trụ vững qua những cơn bão như vậy.

Chính vì thế, các dự án đăng ký tham gia Startup Wheel 2021, ở một khía cạnh tích cực, đều là những dự án thực sự có “tố chất”, có “nội lực”, mới có thể trụ vững, sống sót và đứng lên tranh tài trên “sàn đấu” của Startup Wheel. 

Vì thế, việc vượt qua 1.764 dự án, lọt Top 100 dự án xuất sắc nhất cuộc thi Startup Wheel 2021 – Bảng Việt Nam là một hành trình MarktingWorks cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, đại diện là Ông Đỗ Anh Tuấn và nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng. 

MarketingWorks_lot_top_100

MarketingWorks vinh dự lọt Top 100 startup Việt xuất sắc nhất Startup Wheel 2021

Sau khi được lựa chọn vào Top 100 “chiến binh khởi nghiệp” xuất sắc nhất của Startup Wheel 2021, kể từ tháng 7/2021, MarketingWorks cùng các đơn vị thuộc Top 100 bước vào giai đoạn đào tạo, trang bị các “vũ khí” cần thiết và cũng sẽ có những vòng thi để chọn ra TOP 60 Bảng Việt Nam. 

Top 60 sẽ xuất hiện trên Virtual Investment Day lớn nhất Việt Nam, nơi sẽ diễn ra hàng ngàn lượt kết nối giữa các dự án tiêu biểu của Startup Wheel 2021 với hàng trăm Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư Việt Nam và khu vực. 

Hãy cùng chờ đón kết quả tiếp theo và đồng hành cùng MarketingWorks trên chặng đường sắp tới.

Nguồn: startupwheel.vn

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

Đừng chần chừ nghỉ việc khi gặp những dấu hiệu sau

Nghỉ việc là một quyết định khó khăn với nhiều người. Hầu hết người lao động bắt đầu có dấu hiệu không hài lòng và cảm thấy khó chịu trong khoảng 9 tháng...

img-post

6 Hình thức Content mà Newbie nên biết

Có 6 loại hình thức content phổ biến này mình muốn chia sẻ với mọi người để chúng mình cùng học hỏi lẫn nhau.

img-post

Đến muộn phỏng vấn, bạn phải làm như thế nào?

Tình huống mà không ai muốn nó sẽ xảy ra. Dù bạn có chuẩn bị kỹ càng đến đâu, sự cố vẫn có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được,

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326