MarketingWorks chinh phục thành công VSV Capital Accelerator 2021

ContentAdmin
11/08/2021
img

MarketingWorks vinh dự lọt Top 9 doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất (Top 2,2%) Startup xuất sắc nhất trong số 409 Startup tham dự vòng loại từ hơn 24 quốc gia năm 2021 của VSV - Capital.

VSV Capital Accelerator (được biết đến trước đây với tên gọi Vietnam Silicon Valley Accelerator hay VSVA) là chương trình tăng tốc khởi nghiệp lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua 6 đợt đầu tư, từ năm 2014 đến nay, VSV đã rót vốn cho hơn 70 startup trong giai đoạn pre-seed và seed tại thị trường Việt Nam. 

Gap_go_nhom_cong_ty_khoi_nghiep_viet_nam_tai_VSV_Capital Accelerator 2021
Gặp gỡ nhóm công ty khởi nghiệp Việt Nam tại VSV Capital Accelerator 2021

Năm nay, chỉ trong 2 tháng mở đơn, VSV Capital Accelerator đã nhận được 409 đơn từ 24 quốc gia và 18 tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Trải qua 4 vòng nghiêm ngặt của quá trình lựa chọn đầu tư, 9 doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất (top 2.2 %) đã được lựa chọn vào Trại Tăng tốc để nhận vốn đầu tư từ VSV Capital.

Cùng với Song Nhat Tinh, ThingsTwin, uCall, Nerman, MyLeague.vn, Future English và Sunbot; MarketingWorks đã được lựa chọn trong chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp VSV Capital Accelerator năm 2021”

MarketingWorks _chinh_phuc_thanh_cong_VSV_Capital_Accelerator_2021MarketingWorks chinh phục thành công VSV Capital Accelerator 2021.

MarketingWorks cùng nhóm khởi nghiệp được VSV Capital Accelerator lựa chọn tham gia khóa huấn luyện chuyên sâu (Bootcamp) diễn ra trong vòng 4 tháng, hướng đến mục tiêu giúp các startup kiểm chứng sản phẩm, thị trường và phát triển mô hình kinh doanh của mình.

Bên cạnh khoản đầu tư trực tiếp lên đến 50.000 USD cùng chương trình huấn luyện tập trung, MarketingWorks cùng các startup cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện về không gian làm việc chung, cố vấn 1:1 và sự đồng hành từ mạng lưới hơn 2.000 đối tác và chuyên gia của VSV đến từ các tổ chức, tập đoàn lớn đa ngành, đa lĩnh vực trên toàn cầu…

Đặc biệt, VSV Capital Accelerator còn mang đến cơ hội rộng mở và tích cực kết nối các startup với các nhà đầu tư phù hợp trong các vòng gọi vốn tiếp theo, thông qua nhiều hoạt động kết nối đầu tư như Feedback Day, Demo Day, Entrepreneurs Night, và hàng loạt sự kiện tiếp cận các nhà đầu tư đến từ các quốc gia có nhiều Quỹ đầu tư mạo hiểm lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

BBT – MarketingWorks.vn

Nguồn: e27.co

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

Đừng chần chừ nghỉ việc khi gặp những dấu hiệu sau

Nghỉ việc là một quyết định khó khăn với nhiều người. Hầu hết người lao động bắt đầu có dấu hiệu không hài lòng và cảm thấy khó chịu trong khoảng 9 tháng...

img-post

6 Hình thức Content mà Newbie nên biết

Có 6 loại hình thức content phổ biến này mình muốn chia sẻ với mọi người để chúng mình cùng học hỏi lẫn nhau.

img-post

Đến muộn phỏng vấn, bạn phải làm như thế nào?

Tình huống mà không ai muốn nó sẽ xảy ra. Dù bạn có chuẩn bị kỹ càng đến đâu, sự cố vẫn có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được,

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326