Khắc phục lỗi chết tài khoản quảng cáo facebook 2021

ContentAdmin
23/09/2021
img

Hiện nay không ít người chọn cách mua via dùng cho việc kinh doanh online và chạy quảng cáo facebook. Nếu không biết cách sử dụng, via có thể chết và không chạy quảng cáo được nữa. Mình sẽ hướng dẫn người kinh doanh cách dùng via, cũng như khắc phục lỗi chết tài khoản quảng cáo facebook 2021.

Via – Giải pháp khắc phục lỗi chết tài khoản quảng cáo facebook

Via có thể hiểu đơn giản là tài khoản người dùng thật trên facebook, đã bị hack đi và đem bán lại. Via phải là những tài khoản facebook người dùng thật chứ không phải tài khoản ảo hay tài khoản phụ, thường được gọi là acc clone. Giá của via thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, tùy vào chất lượng của tài khoản facebook. Hiện nay không khó để mua via, nhưng người kinh doanh nên chú ý đến chất lượng cũng như giá thành của via.

Anh anh Duc Nho Bai 1 Anh 1

Cần chuẩn bị những gì trước khi dùng via làm tài khoản quảng cáo?

Đầu tiên, người kinh doanh cần có một tài khoản Chrome mới. Bằng cách tạo tài khoản người dùng mới trong Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Hoặc cũng có thể tìm Chrome trên thanh tìm kiếm của Google để sử dụng Chrome mà không cần cài đặt, như thế người kinh doanh sẽ không bị lưu lại tài khoản.

Mua Dcom để dùng fake IP. Hiện nay không khó để mua được Dcom, người kinh doanh có thể tìm mua Dcom tại các trang thương mại điện tử hoặc group facebook chuyên bán sản phẩm công nghệ, điện tử. Chỉ cần kết nối Dcom với nguồn điện thì người kinh doanh sẽ có fake IP để chạy quảng cáo. Việc dùng fake IP là bắt buộc trong việc chạy quảng cáo bằng via, thế nên người kinh doanh cần phải mua Dcom.

Cuối cùng, người kinh doanh nên có tài khoản Momo để chạy quảng cáo mà không cần dùng đến tài khoản ngân hàng. Người kinh doanh hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng, nhưng thao tác nạp tiền sẽ phức tạp và khó khăn hơn so với khi dùng Momo rất nhiều. Nếu chưa có tài khoản Momo, người kinh doanh có thể tải ứng dụng Momo trên Appstore hoặc CH Play và thiết lập tài khoản.

Các bước để sử dụng via làm tài khoản quảng cáo

Để sử dụng via một cách hiệu quả nhất và tránh trường hợp chết tài khoản quảng cáo facebook, người kinh doanh nên thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mua via

Bước 2: Kết nối dcom để sử dụng fake IP, sau đó đăng nhập vào facebook bằng via.

Bước 3: Tương tác bằng via trong ít nhất nửa ngày hoặc một ngày. Có thể xem video, dùng icon cảm xúc, bình luận… như một tài khoản facebook đang hoạt động bình thường.

Bước 4: Nếu người kinh doanh đã có sẵn page, hãy chuyển quyền quản trị page sang cho tài khoản via. Nếu chưa có, hãy tạo một page mới bằng tài khoản facebook của via.

Bước 5: Đăng lên page một bài viết với nội dung bất kỳ, có thể liên quan đến sản phẩm hoặc không. Sau đó ghim bài viết lên đầu trang rồi chọn quảng cáo bài viết.

Bước 6: Nạp tiền vào để facebook chạy quảng cáo cho bài viết trên. Có thể nạp tiền bằng Momo thông qua QR code, nên nạp và dùng thử gói 40 ngàn đồng trước để xem kết quả quảng cáo. Thử quảng cáo trước một vài bài viết cho đến khi khi cảm thấy chiến dịch quảng cáo đã chạy ổn định.

Bước 7: Đăng tải các bài viết liên quan và bán sản phẩm.

Những lưu ý trong quá trình chạy quảng cáo bằng via.

Đầu tiên, người kinh doanh phải tìm được người bán via chất lượng với giá thành hợp lý, tránh trường hợp chết tài khoản và không thể dùng chạy quảng cáo được.

Người kinh doanh không nên quá vội vàng đăng các bài viết bán sản phẩm, mà hãy quan sát thử kết quả quảng cáo những bài viết ngẫu nhiên trước. Sau khi đã có nhiều người biết đến page thông qua việc quảng cáo các bài viết ngẫu nhiên, cũng như xem xét hiệu quả và độ ổn định của chiến dịch quảng cáo facebook, thì người kinh doanh hãy đăng bán sản phẩm.

Các bài viết ngẫu nhiên ban đầu có thể là bất cứ gì, nhưng người kinh doanh cũng nên đầu tư cho nội dung của những bài viết ban đầu sao cho thật thú vị. Như thế sẽ giúp page thu hút được nhiều người xem, từ đó tăng lượt tương tác cho page. Việc này sẽ làm nền rất tốt để những bài viết sản phẩm được nhiều người nhìn thấy hơn, và tỉ lệ khách hàng mua sản phẩm cũng theo đó mà tăng lên.

Vừa rồi, mình đã giải thích về via cũng như hướng dẫn cách khắc phục chết tài khoản quảng cáo facebook 2021. Người kinh doanh hãy áp dụng những kiến thức trên vào công việc kinh doanh online trên facebook của bản thân. Sử dụng quảng cáo facebook đúng thời điểm mang lại hiệu quả cao.

Bài viết của anh Phan Đức Nho - Người sáng lập cộng đồng Shopee công nghiệp và Youtube Big Man Marketing

Nguồn: https://phanducnho.com/

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

Đừng chần chừ nghỉ việc khi gặp những dấu hiệu sau

Nghỉ việc là một quyết định khó khăn với nhiều người. Hầu hết người lao động bắt đầu có dấu hiệu không hài lòng và cảm thấy khó chịu trong khoảng 9 tháng...

img-post

6 Hình thức Content mà Newbie nên biết

Có 6 loại hình thức content phổ biến này mình muốn chia sẻ với mọi người để chúng mình cùng học hỏi lẫn nhau.

img-post

Đến muộn phỏng vấn, bạn phải làm như thế nào?

Tình huống mà không ai muốn nó sẽ xảy ra. Dù bạn có chuẩn bị kỹ càng đến đâu, sự cố vẫn có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được,

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326