Webinar - Tuyển dụng Marketing đúng cách bằng mô hình ASK cùng chuyên gia Mai Xuân Đạt

Admin
09/11/2020
img

Đa phần trên 90% doanh nghiệp và nhà tuyển dụng luôn đau đầu với bài toán: Làm sao để tuyển dụng đúng người đúng việc, theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Là một người quản lý, công việc mang đến nhiều căng thẳng và áp lực nhất chỉ có thể là tuyển dụng nhân viên mới sao cho đúng người và phù hợp với môi trường văn hóa công ty phải không nào?

Giải được bài toán này, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí (bao gồm phí tuyển dụng, phí đào tạo, phí lương thử việc cho các nhân sự không phù hợp) mà còn nâng cao sức mạnh của đội ngũ thông qua việc lựa chọn vị trí phù hợp với thế mạnh của từng nhân sự và hạn chế khiến khuyết của từng vị trí tuyển dụng.

Một trong những chìa khoá vô cùng quan trọng để giải quyết vấn đề trên chính là làm tốt công tác phỏng vấn tuyển dụng. Qua đó doanh nghiệp sẽ có được nhân sự như mong muốn. Ngược lại nếu khâu phỏng vấn tuyển dụng không được làm tốt, sẽ vô cùng tai hại vì doanh nghiệp sẽ bỏ sót nhân tài, tồi tệ hơn, sẽ tiếp tục nhận sai người, gây tổn thất. Trong tuyển dụng, thà tuyển chậm, tuyển lâu còn hơn là tuyển sai. Thà bỏ nhầm 100 người còn hơn tuyển nhầm 100 người.

Hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp, MarketingWorks.vn tổ chức Webinar với chủ đề “Tuyển dụng Marketing đúng cách bằng mô hình ASK - Tuyển đúng người, làm đúng việc” cùng chuyên gia Mai Xuân Đạt.

Thư mời diễn giả vnokrs

Tại buổi Webinar, các nhà quản lý sẽ được cùng anh Mai Xuân Đạt phân tích góc nhìn thực tế về quy trình tuyển dụng, hiệu quả khi ứng dụng mô hình ASK như thế nào và lần lượt trả lời các câu hỏi:

  1. ASK trong tuyển dụng là gì?
  2. Các cái sai nghiêm trọng khi tuyển dụng nhân sự Marketing
  3. Tuyển đúng người như thế nào?

Tham gia Webinar, những Marketing Manager, Hr Manager hay CEO sẽ có cơ hội thấu hiểu về vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp mình. Các nhà tuyển dụng cần chú ý quan điểm tối quan trọng là Doanh nghiệp muốn đi dài được thì phải hiểu "con người trước, công việc sau".

Đăng ký Webinar ngay tại https://bit.ly/3nm0GyG trước 9h Thứ 4 ngày 25/11 để nhận được quà tặng tham dự chương trình đào tạo, chia sẻ trực tuyến miễn phí vì cộng đồng.

----

AGENDA CHƯƠNG TRÌNH:

🎯 Phần 1: ASK trong tuyển dụng là gì?

🎯 Phần 2: Các cái sai nghiêm trọng khi tuyển dụng nhân sự Marketing  

🎯 Phần 3: Tuyển đúng người là như thế nào? 

🎯 Phần 4: Q&As

Thông tin khách mời diễn giả Ths. Mai Xuân Đạt - Founder VNOKRs. Nhà huấn luyện, tác giả cuốn sách OKRs - Hiểu đúng, làm đúng.

khóa học sức mạnh okrs hiểu đúng làm đúng

Ông còn là Chủ tịch SEONGON – Google Marketing Agency dựa trên nền tảng trọng tâm là Google. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ và đào tạo từ 2012, SEONGON là đối tác cao cấp và uy tín của Google.

Ông Mai Xuân Đạt còn sở hữu các startup khác trong ngành Digital Marketing như Sogo Digital, DigiCon và đều tập trung vào Performance.

Đồng thời ông cũng là diễn giả, giảng viên quen thuộc của các sự kiện trong ngành Digital Marketing, các trung tâm đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam, thành viên ban cố vấn VMCC.

Ông có kinh nghiệm 8 năm thực chiến, làm chủ doanh nghiệp một công ty Agency. Và các công ty startup khác nên ông hiểu rất rõ về vấn đề phát triển bộ máy nhân sự phòng Marketing tối ưu như thế nào là phù hợp nhất.

MarketingWorks sẽ dành tặng phần quà cho những bạn đăng ký tham dự buổi đào tạo chia sẻ trên Webinar gồm:

  1. Gói 1 tháng đăng tin FREE
  2. 20 Bộ mẫu JD
  3. 20 Bộ câu hỏi tuyển dụng
  4. 20 Bộ đánh giá nhân sự

Nếu Bạn muốn sở hữu bộ tài liệu tuyển dụng chất lượng cho doanh nghiệp bạn thì ngại gì không tham gia đăng ký ngay thôi nào.

Bật mí: “Chiêu mộ nhân tài là chìa khóa cho sự tăng trưởng doanh nghiệp. Tuyển dụng đã, đang và sẽ là điều quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện mỗi ngày” (Marc Benioff – CEO Salesforce).

Thực tế, để doanh nghiệp bước đi với tâm thế của người khổng lồ, không có cách nào khác, nhà tuyển dụng phải nắm được nguyên lý xây dựng bộ máy nhân sự Marketing tối ưu & hiệu quả trên quan điểm “Marketer đúng sở trường – Đúng công việc” từ chuyên gia trong ngành.

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức

img-post

MARKETING 101: COMPASS FOR YOUR PATH” - LA BÀN DẪN LỐI, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Nhằm định hướng cho những bước chân lạc lối, 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟏 quay trở lại với chủ đề “𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐒𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐀𝐓𝐇”, tựa như một chiếc la bàn dẫn lối cho các nhà thám hiểm có những góc nhìn thực tế, định vị bản thân trong ngành và tìm thấy con đường phát triển cá nhân phù hợp.

img-post

Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing đầu tiên tại Việt Nam.

Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi động Chuỗi đào tạo phi lợi nhuận về chủ đề Social Marketing (Tiếp thị xã hội) đầu tiên tại Việt Nam - “IMPACT 2024: BOLDER ACT - GREATER IMPACT”.

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326