Z MARKETER CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Admin
08/03/2023
img

Z MARKETER CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ! - TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 𝟏𝟗𝟔.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ VÀ CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI CÁC CÔNG TY LỚN (VINFAST, BOO, AURORA VIETNAM VÀ MARKUS AGENCY) 

-----------------------------

💥 Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/8TuCLTjiLrDMahmn9 

🔹 Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://www.zmarketer.info/zmseason3

⏰ Thời gian đăng ký dự thi: 01/03 - 15/03/2023 (23:59 PM)

⏰ Thời gian đóng cổng nộp bài: 23:59PM, 19/03/2023

❤️‍🔥 Các đội chơi sẽ được chọn đề trong khoảng thời gian: 21:00PM 01/03 - 21:00PM 10/03/2023

-----------------------------

Có một câu ngạn ngữ cổ nói rằng: “Thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, thời điểm tốt thứ hai chính là ngày hôm nay.” 

Thế giới đã bước sang giai đoạn bình thường mới, nhưng bạn cảm thấy mình vẫn còn đang trì hoãn, chần chừ và bỏ lỡ nhiều cơ hội? Không bao giờ là quá muộn để làm bất kỳ điều gì. Đây chính là để bạn 𝐁𝐎𝐔𝐍𝐂𝐄 𝐁𝐀𝐂𝐊, hãy tập trung vào bản thân ở hiện tại, hướng tới mục tiêu của mình và bắt đầu trở lại thật mạnh mẽ nào!

🔥 Z Marketer chính thức khởi động cuộc chơi dành cho các bạn trẻ đam mê Marketing với Season 3 thật ĐỘT PHÁ và ĐẦY KHÁC BIỆT! Với hai Nhà Đồng Hành là 𝐕𝐈𝐍𝐅𝐀𝐒𝐓 và 𝐁𝐎𝐎, Z Marketer Season 3 hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi đầy năng động và thử thách, giúp bạn khám phá ra những khía cạnh mới của bản thân.

🎯 Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 𝟏𝟗𝟔.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ và các cơ hội thực tập tại 𝐕𝐈𝐍𝐅𝐀𝐒𝐓, 𝐁𝐎𝐎, 𝐀𝐔𝐑𝐎𝐑𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 và 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐮𝐬 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲, Z Marketer hứa hẹn sẽ đem đến những thử thách đắt giá nhất - đòi hỏi những người tham gia phải thật sáng tạo và phá cách trong lối suy nghĩ.

Nếu bạn chờ đợi tới một thời khắc đặc biệt, hay muốn bản thân phải có thật nhiều kinh nghiệm rồi mới đi thi, thì có thể bạn sẽ lỡ mất cơ hội ngay trước mắt mình. Đừng để bản thân hối hận vì đã không thử sức và không cố gắng hết mình. Đăng ký Z Marketer ngay thôi!

🏆 Z Marketer đang chờ đón tất cả các bạn tại đỉnh vinh quang. Liệu các bạn đã sẵn sàng thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết để chinh phục cuộc đua phía trước? 

-----------------------------

👉 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/zcommunity2021/ 

Instagram: https://www.instagram.com/zmarketer.contest/ 

Tiktok: ​​https://www.tiktok.com/@zmarketer 

Trưởng BTC: Phạm Hoàng Bảo Ngọc (039-829-2698)

Trưởng ban Truyền thông: Nguyễn Phương Thảo (035-286-3644)

Bài viết liên quan

img-post

MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức

img-post

MARKETING 101: COMPASS FOR YOUR PATH” - LA BÀN DẪN LỐI, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Nhằm định hướng cho những bước chân lạc lối, 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟏 quay trở lại với chủ đề “𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐒𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐀𝐓𝐇”, tựa như một chiếc la bàn dẫn lối cho các nhà thám hiểm có những góc nhìn thực tế, định vị bản thân trong ngành và tìm thấy con đường phát triển cá nhân phù hợp.

img-post

Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing đầu tiên tại Việt Nam.

Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi động Chuỗi đào tạo phi lợi nhuận về chủ đề Social Marketing (Tiếp thị xã hội) đầu tiên tại Việt Nam - “IMPACT 2024: BOLDER ACT - GREATER IMPACT”.

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326