/CMO CAREER 2021/ RECAP CMO CAREER 2021 - NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH, “GHI HÌNH” KHOẢNH KHẮC

Digital Marketing
24/12/2021
img

🌈 Vừa qua, hành trình CMO Career 2021 đã đi dần đến hồi kết khi hoàn thành hai chặng đầu với các hoạt động Talk&Share và Career Fair diễn ra thành công tốt đẹp. Với sứ mệnh giúp sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về định hướng ngành và tìm ra được hướng đi phù hợp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ đông đảo các bạn tham gia.

📣 Chương trình CMO CAREER 2021 quay lại với chủ đề MARKETING KM0 với nhiệm vụ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình khai phá nỗi sợ trưởng thành, mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp tương lai. Từ những chia sẻ của các anh chị trong chặng đầu tiên Unlock hay mở tiếp cuộc hành trình cùng Explore khi các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và đặt những câu hỏi trực tiếp cho các doanh nghiệp. 

📌 Để đúc kết lại một chặng đường với lượng lớn thông tin, Ban Tổ chức CMO CAREER 2021 xin phép gửi đến các bạn bản Recap chương trình với đầy đủ từng hoạt động cụ thể của 2 chặng hành trình, tạo cơ hội nhìn lại cho những bạn chưa kịp tham gia chương trình.

Link recap: https://tinyurl.com/48ep3w95

💓 Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn sự góp mặt từ các diễn giả, sự đồng hành của các đơn vị, các quý doanh nghiệp trong suốt chương trình và cả sự tham gia nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Đừng quên theo dõi Margroup và CMO Forum để khám phá những điều thú vị hơn trong chặng đường phía sau nhé!

---------------------------------------------------------------

𝐂𝐌𝐎 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟏: 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐊𝐌𝟎 - Chương trình mang sứ mệnh định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực Marketing, từ đó có thể giúp các bạn tìm ra một hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai của chính mình. 

➤  Thông tin chi tiết về chương trình: https://tinyurl.com/kwxty6at 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Margroup

Fanpage: CMO Forum

Website: https://www.margroup.edu.vn/

Email: [email protected]

Phone: 0384 516 548 (Mr Thành) - 0925 726 298 (Ms Phương)

#Margroup

#CMOForum

#CMOCAREER2021

#MarketingKM0

Từ khóa chuyên môn liên quan

Bài viết liên quan

img-post

15 xu hướng SEO dậy sóng 2022

Một trong những kỹ năng đầu bảng mà các SEO-er cần đầu tư nghiêm túc chính là “Nghiên cứu khách hàng”. Mô hình 5N trong SEO 2022 đó là:

img-post

Viết lách bắt trend: Đáng khen hay đáng thẹn?

Người trẻ mới bắt đầu bước chân vào công việc Content Marketing, tôi hy vọng các Content Writer sẽ tránh được nhiều sai lầm không đáng có khi “bắt trend”

img-post

“Mách nước” Startup: Bí quyết thưởng Tết thông minh, giữ chân nhân tài

Chính sách thưởng Tết và phúc lợi luôn là vấn đề được người lao động đề cập vào thời điểm cuối năm. Đối với doanh nghiệp đây là công cụ hữu hiệu để giữ chân nhân tài.

Cẩm nang HR 25/01/2022

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326