img
img-jobs

TỔ HỢP TRUYỀN THÔNG BEEST GROUP

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

Tổ hợp Truyền thông BeeST Group đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với niềm đam mê và khát khao cháy bỏng với nghề, sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá trị cao nhất.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian qua, chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của khách hàng về những dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện. BeeST Group luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chau chuốt cho từng ý tưởng kịch bản sự kiện, đưa ra những hướng tổ chức mới mẻ và khách biệt nhất. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân sự của chúng tôi mang đến cho mỗi sự kiện đều là những người trẻ tài năng, có kinh nghiệm và tư duy định hướng tốt. Cam kết cho bạn những sự kiện thành công nhất.

“Trên tất cả đó là trách nhiệm, trách nhiệm và trách nhiệm” – Đó chính là thông điệp mà BeeST Group muốn gửi tới tất cả quý khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Toà 17T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326