img
img-jobs

THẾ GIỚI SOFA

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

THẾ GIỚI SOFA – HỆ THỐNG SHOWROOM SOFA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thế Giới Sofa dẫn đầu thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam khi phân phối độc quyền với các dòng thương hiệu hàng đầu thế giới: KUKA HomeSATISSOFALAND. Chúng tôi được thành lập từ năm 2019 với cội nguồn từ niềm đam mê nội thất.

Chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường về những sản phẩm ghế Sofa cao cấp có “tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa” trên thế giới mà Việt Nam chưa có và bắt đầu chuyển mình sang tìm kiếm, hợp tác với nhiều hãng nội thất hàng đầu thế giới để phân phối về Việt Nam những “tuyệt phẩm” nội thất cao cấp.

Sofaland là sản phẩm nội địa của riêng Thế Giới Sofa, đã chọn cho mình phong cách hiện đại trẻ trung, phù hợp với thị trường Việt Nam, sản phẩm mang nét tinh hoa người việt, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh tế trong từng đường nét được kết nối để kiến tạo một không gian sống khác biệt.

Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, Thế giới sofa luôn nỗ lực từng ngày để hiện thực hóa mong muốn đưa ngành nội thất Việt Nam lên một tầm cao mới với những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Cùng với đó, Thế giới sofa quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất và làm chủ các chuỗi cung ứng. Tập trung vào chất lượng từng sản phẩm, chú trọng nâng cao dịch vụ bán hàng và chế độ hậu mãi, Thế giới sofa đang tiến những bước dài trên thị trường nội thất và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Văn hoá doanh nghiệp

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh công ty Thế giới Sofa

Giá trị cốt lõi Thế giới Sofa

Hệ thống showroom Thế giới Sofa

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Showroom Sofa số 1 Việt Nam.
  • 2Hướng tới môi trường làm việc tốt nhất ngành nội thất.
  • 3Chế độ lương thưởng, đãi ngộ, phúc lợi phù hợp mong muốn, kỳ vọng từng ứng viên.
  • 4Gia đình Thế giới Sofa luôn chào đón bạn.

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 379 Giải Phóng, Phương Liệt Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326