img
img-jobs

RELIA VIETNAM JSC

Quy mô: 500 - 1.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Relia Việt Nam là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản thuộc tập đoàn Relia group tại Tokyo, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ trọn gói khác cho khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Relia Việt Nam đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thuê ngoài - BPO tại Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

Khách hàng là nguyên tắc đầu tiên

Luôn ưu tiên hàng đầu sự hài lòng của khách hàng.

Sau khi xác nhận kỹ lưỡng nhu cầu và thứ tự ưu tiên công việc của khách hàng, Relia thực hiện dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp khả năng của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những đề xuất khả thi cho khách hàng.

Coi trọng chất lượng dịch vụ

Relia luôn coi trọng chất lượng dịch vụ.

Để duy trì tiêu chuẩn ở mức cao, chúng tôi cố gắng thuê nguồn nhân lực ưu tú, xây dựng chương trình giáo dục và quy trình làm việc hiệu quả, đồng thời giảm sự luân chuyển nhân viên. Do đó, Relia đã đạt được tỷ lệ nhân viên nghỉ việc thấp nhất trong ngành.

Ngoài ra, Relia đã thành lập bộ phận chuyên quản lý chất lượng dịch vụ và giáo dục đào tạo; không chỉ quản lý vận hành mà các bộ phận chức năng của trụ sở chính cũng cam kết chất lượng vận hành.

Cam kết quản lý thông tin

Relia nỗ lực quản lý thông tin tuyệt đối.

Để bảo vệ tài sản thông tin của khách hàng, chúng tôi xây dựng hệ thống cam kết bảo mật thông tin như: CPO (Chief Privacy Officer) - dưới sự kiểm soát trực tiếp của chủ tịch, đi đầu trong ngành. Ngoài ra, SMG (Security Management Group) được thành lập dưới sự quản lý của CPO để thực hiện chu trình PDCA của quản lý thông tin. Ngoài việc tuân thủ luật hiện hành và các quy tắc nội bộ khác nhau, Relia đang nỗ lực tăng cường hệ thống quản lý thông tin trong toàn công ty.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Relia Vietnam là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực outsourcing với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành ở Việt Nam
  • 2Relia Việt Nam có công ty cổ đông và đạt được chứng nhận ISO
  • 3Relia Việt Nam có tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế
  • 4Relia Việt Nam có chính sách bảo mật cao

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tòa nhà Detech Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc , Phường Dịch Vọng Hậu Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326