img
img-jobs

NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Với Nha khoa Sunshine Dental Clinic, không chỉ đơn giản chúng tôi nâng cấp và đưa phòng khám trở thành địa chỉ nha khoa 5 sao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để đưa cái tên Sunshine Dental Clinic vươn ra các nước trong khu vực và vươn tầm Quốc tế.

Và chắc chắn rằng, không chỉ đơn giản chúng tôi chỉ là một phòng khám nha khoa mà chúng tôi còn là một ngôi nhà chăm sóc sức khoẻ răng miệng thân thiện, gần gũi, nhiệt tình cho tất cả khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất mà chúng tôi mang lại.

Văn hoá doanh nghiệp

Không chỉ giúp mang lại cho khách hàng những giây phút trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao. Mà chúng tôi còn cố gắng, đầu tư với cả tâm huyết nhằm mang lại cho bạn không còn là địa chỉ nha khoa nữa, mà đó là ngôi nhà chăm sóc răng miệng cho chính bạn cùng với gia đình của mình.

Hơn nữa, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư phòng khám để mang đến sự tiện nghi nhất, không gian thực hiện mới mẻ, hiện đại nhưng lại thật gần gũi, thân thiện và vô cùng thoải mái để cảm nhận những phút giây thư giãn tại đây.

 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường năng động, cởi mở, không gò bó
  • 2Được đào tạo và phát triển bản thân, có cơ hội thăng tiến
  • 3Chế độ đãi ngộ tốt
  • 4Tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau
  • 5Lộ trình phát triển rõ ràng cho nhân viên
  • 6Mục tiêu cá nhân gắn liền với chiến lược của công ty

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 146 Lạc Trung Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326