img
img-jobs

KỆ SẮT THỐNG NHẤT

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Kệ Sắt Thống Nhất là một trong những công ty cung cấp kệ sắt, kệ siêu thị, kệ trung tải hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Kệ Sắt Thống Nhất luôn nỗ lực phát triển, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ. Nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trong suốt thời gian thành lập đến nay, Kệ Sắt Thống Nhất không ngừng phát triển về quy mô sản xuất và doanh số bán hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kệ Sắt Thống Nhất luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho mọi người trong lĩnh vực kệ sắt tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp kệ sắt chất lượng hàng đầu và trở thành thương hiệu giữ vị trí số một trong tâm trí khách hàng. Thực hiện phương châm “tất cả vì khách hàng”.

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập đến nay, Kệ Sắt Thống Nhất luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình đó là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kệ kho hàng, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ trưng bày,...Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cung cấp thiết bị, giải pháp tốt nhất cho các cửa hàng, siêu thị trên khắp đất nước Việt Nam. 

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 35 Đ. 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Quận 12 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326