img
img-jobs

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI FORE WIN

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Fore win ra đời vào năm 2018, phát triển trong lĩnh vực sản xuất & thương mại nội thất ô tô. Đến nay, công ty đã trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam, cung cấp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cho đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã cho cung cấp các phụ kiện cho nhiều dòng xe như Kia, Ford, Mazda, Honda, Toyota, Hyundai, Audi, BMW, Lexus, Nissan, Suzuki, Porsche, Chevrolet, Mitsubishi,…

Văn hoá doanh nghiệp

Nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất mà bạn không thể trải nghiệm tại bất cứ đâu, cam kết hỗ trợ đến khi khách hàng hài lòng. Gìn giữ giá trị cốt lõi và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là những gì Fore Win muốn truyền tải trong từng sản phẩm giao đến tay khách hàng.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Fore win hướng tới năm 2023 xây dựng hệ thống chuỗi nội thất ô tô trên toàn quốc với 5 chi nhánh. Trở thành top 5 công ty nội thất ô tô lớn nhất Việt Nam. Cộng đồng Fore win có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • B83 Chợ đồ cổ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Quận Hà Đông Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326