img
img-jobs

CÔNG TY TNHH WARNINGZONE

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Đó là một thế giới tái sinh, một thế giới quan gai góc, thô kệch & bụi bặm bắt đầu từ phong cách thiết kế không gian bằng kim loại và những tone màu tối, những hình vẽ phác hoạ ‘loài người Warning Zone’ dù đang phải chống chọi lại sự khắc nghiệt đến từ hậu quả của những cuộc chiến tranh để lại, nhưng họ vẫn sống với một ý chí mạnh mẽ, kiên trì và tích cực tạo ra giá trị sống ý nghĩa mỗi ngày nhằm kiến tạo thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

Và phát triển bền vững – luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon lành từ nguồn thực phẩm sạch, những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời từ những ý tưởng & những con người Warning Zone với ý niệm tái sinh cuộc sống từ trong huyết mạch. Cảm ơn các bạn đã chọn Warning Zone hôm nay!

Văn hoá doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1 – THIẾT KẾ – kiến tạo tính cách & nhận diện thương hiệu của Warning Zone.

2 – CON NGƯỜI – được xác định là yếu tố nồng cốt để ưu tiên cho việc phát triển bền vững, bao gồm quá trình phát triển & bảo vệ.

3 – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – Warning Zone luôn cố gắng tạo ra dấu ấn riêng bằng khẩu vị đặc trưng thông qua các món ăn dành cho thực khách với nguồn thực phẩm chất lượng cao & quá trình chế biến được đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

4 – HÀNH ĐỘNG NHÂN VĂN – tạo điều kiện phát huy tinh thần & hành động hướng đến việc bảo vệ môi trường, phát triển xã hội & con người.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 72 Lý Tự Trọng Quận 1 Quận 1 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326