img
img-jobs

CÔNG TY TNHH USERVICE VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Ayla Spa là chuỗi hệ thống spa cao cấp thuộc công ty TNHH Uservice Việt Nam. Được thành lập vào tháng 8/2018, Ayla Spa đã có 2 spa tại các vị trí đắc địa Hà Nội và Hồ Chí Minh, được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thư giãn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 
Tầm nhìn: Chuỗi hệ thống Spa mang thương hiệu Ayla Spa sẽ trở thành địa điểm đến ưu thích của những vị khách ưa trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sắc đẹp. 
Sứ mệnh: 
Đối với dịch vụ, sản phẩm: Ayla Spa cam kết sử dụng sản phẩm uy tín – an toàn – được kiểm định chất lượng; Phương châm của Ayla Spa là luôn hướng tới sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất để làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng. 
Đối với khách hàng: Ayla Spa mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ quý giá và đẳng cấp nhất, độc đáo nhất, chạm đến cảm xúc của khách hàng. 
Đối với đội ngũ nhân viên: Ayla Spa xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm – thấu hiểu khách hàng; bởi con người chính là điều tạo nên thành công và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Tại Ayla Spa: môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại, thân thiện, tạo điều kiện để phát triển năng lực.

Hiện nay ngoài việc phát triển chuỗi spa cao cấp mang đẳng cấp 5 sao. Công ty TNHH Uservice Việt Nam cũng đang mở rộng sản xuất và kinh doanh cafe với thương hiệu A-Blends, định hướng sẽ trở thành 1 trong những thương hiệu cafe được yêu thích cả ở trong nước và quốc tế.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động để bạn có thể thỏa sức sáng tạo
  • 2Sếp tâm lý
  • 3Đồng nghiệp vô cùng dễ thương ^^
  • 4Chính sách đãi ngộ tuyệt vời :D
  • 5Và còn vô vàn vô vàn những điều thú vị khác chờ bạn khám phá :D

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Nhà A7 khu Fivestar Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326