img
img-jobs

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TTNT SLV VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Năm 2014

Với định hướng CHẤT LƯỢNG là CỐT LÕI là UY TÍN, từ năm 2014 chúng tôi tập trung vào mảng thi công hoàn thiện nội thất  theo đơn đặt hàng với xưởng sản xuất hơn 1000m2 và tập hợp đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Năm 2019

Chúng tôi nhận ra và hiểu được tầm quan trọng của ý tưởng thiết kế nội thất - kiến trúc trong mỗi công trình, chính vì vật trong mỗi phần của thiết kế mà chúng tôi tạo ra, bất kể quy mô như thế nào, chúng tôi đều có cách tạo ra các vật dụng và bố trí không gian cộng hưởng với từng cá nhân. Mỗi dự án đều được kiến tạo, bố trí với sự nghiêm ngặt thông qua một quy trình kỹ lưỡng, dựa trên sự mong đợi của các khách hàng và thách thức với bộ phận KTS để làm sao hài hòa giữa phong cách mà khách hàng với mặt bằng, diện tích tại nơi xây dựng.

Với mong muốn đem tới khách hàng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo nhất và sản phẩm thi công hoàn thiện trọn gói nội thất cao cấp, từ những suy nghĩ trên SLV Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2019 cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư - thợ sản xuất và thi công tay nghề giỏi.

Văn hoá doanh nghiệp

TẦM NHÌN
SLV Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu “TOP OF MIND” đối với khách hàng khi nhắc đến đơn vị có ý tưởng thiết kế độc đáo, thi công nội thất cao cấp - chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


SỨ MỆNH
Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo nên không gian sống sang trọng, thịnh vượng cho các công trình. Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để không ngừng đổi mới nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chuyên nghiệp: Sở hữu quy trình nhận thiết kế linh hoạt, quy trình sản xuất tại xưởng rõ ràng, SLV Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng phong thái chuyên nghiệp nhất.
  • Tận tâm: Đội ngũ nhân viên tại SLV Việt Nam luôn yêu thích cái đẹp, chú trọng thẩm mỹ và làm việc bằng cả sự tâm huyết, đam mê để tạo nên không gian đẳng cấp bậc nhất dành cho quý khách hàng.
  • Sáng tạo: Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn và thiết kế những sản phẩm độc đáo về mặt ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Địa chỉ liên hệ: 8/3 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326