img
img-jobs

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG OMEGA

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng OMEGA (OMEGA Investment Construction Consultant Co.,Ltd. – OMEGA ICC) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ Tư vấn Quản lý dự án và giám sát, Tư vấn Thiết kế, Trang trí nội thất, Thi công Xây dựng và Thi công Hệ thống cơ điện.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng phạm vi công việc, chúng tôi đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, các giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Với phương châm “Khởi tạo tương lai”, OMEGA ICC từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế và các giải pháp thi công hiệu quả để trở thành thương hiệu được biết đến như đối tác đáng tin cậy cho các Nhà đầu tư.

Văn hoá doanh nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Sức mệnh

Góp phần nâng cao giá trị sống của cộng đồng thông qua các thiết kế công trình đạt yêu cầu công năng cao, bền vững, thân thiện với môi trường và thẩm mỹ. Mang đến những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

– Khát vọng – Trách nhiệm – Chính trực – Sáng tạo

– Khát vọng là chìa khoá của thành công. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì những khát khao thành công đó

– Trách nhiệm của OMEGA ICC là mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất

– Chính trực, minh bạch là nguyên tắc làm việc mà chúng tôi đặt lên hàng đầu

– Sáng tạo là yếu tố tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công của OMEGA ICC

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Tại sao chọn chúng tôi? – Hoàn thành đúng tiến độ – Áp dụng công nghệ mới – Hiệu quả cao – Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao – Môi trường làm việc năng động – Tinh thần trách nhiệm cao 2. Chính sách chất lượng Chính sách chất lượng của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng OMEGA (OMEGA ICC Co., Ltd.) đã được thiết lập và ban hành ngay từ những ngày đầu thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và các giải pháp phù hợp về Quản lý dự án & Giám sát, Tư vấn thiết kế, Trang trí nội thất, Thi công xây dựng và Thi công cơ điện. Nhận thức được rằng chất lượng là yếu tố quyết định sự thỏa mãn khách hàng, chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng là mục tiêu chiến lược trong mọi kế hoạch phát triển của công ty.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 45/2 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình Quận Tân Bình Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326