img
img-jobs

CÔNG TY TNHH TOHANO VIỆT NAM

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty TNHH TH PHARMA (Tohano Việt Nam), với sứ mệnh cải thiện cuộc sống người Việt thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu và sản phẩm chất lượng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TH PHARMA đã và đang là một trong những doanh nghiệp tiềm năng về lĩnh vực dược mỹ phẩm – TPCN tại Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP với đội ngũ nhân sự chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm. 

 Công ty làm về lĩnh vực dược - mỹ phẩm, các sản phẩm uy tín đều được Bộ Y Tế công nhận có dấu đỏ, có nhà máy sản xuất riêng và đã có sản phẩm được bán ở hiệu thuốc. Sản phẩm chính là sỏi thận và xương khớp. Hiện tại, Tohano đang sở hữu lượng khách hàng tái sử dụng khá là cao và ổn định. Đây là mảng đang khá hot và có thu nhập khá cao hiện nay. 

- Website: Trang chủ - Tohano (tohanovietnam.com) 

- Link báo: 

Báo đời sống và pháp luật https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/giai-phap-hieu-qua-cho-nguoi-bi-soi-mat-soi-tiet-nieu-a359486.html 

Báo 24h https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/toha-fast-giai-phap-cho-cac-benh-ly-ve-soi-mat-soi-tiet-nieu-c683a1213192.html 

Báo bác sỹ gia đình https://bacsigiadinhonline.vn/cau-chuyen-ve-ve-luong-y-duong-thi-hien-nu-than-y-vung-nui-ba-vi/ 

 

Văn hoá doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, TBG (Thuộc Công ty TNHH TH Pharma) đã và đang là một trong những doanh nghiệp tiềm năng về lĩnh vực dược mỹ phẩm – Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP với đội ngũ nhân sự chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực làm việc lớn nhất của chúng tôi”, TBG luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ.

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, TBG liên tục cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm các sản phẩm Việt, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược mỹ phẩm với dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Với quy mô gần 400 nhân viên bao gồm các cấp quản lý, hiện nay TBG sở hữu 1 công ty, 3 chi nhánh và một nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO cùng với nông trường dược liệu rộng lớn tại Đông Anh, Hà Nội.

Mạng lưới phân phối sản phẩm của TBG được trải khắp các tỉnh thành phố của Việt Nam. Được sự đầu tư lớn mạnh từ công ty mẹ - Công ty TNHH TH Pharma, TBG đã đạt mục tiêu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm. Bên cạnh hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, công ty đã đang và sẽ tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội: chia sẻ giá trị với cộng đồng, bảo vệ môi trường, quan tâm đến người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với công ty và những giá trị cốt lõi.

Chúng tôi đề cao việc “Tự rèn luyện, học tập và chia sẻ”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của bất cứ doanh nghiệp nào đều được bắt nguồn từ những giá tị cốt lõi của doanh nghiệp đó. Nhờ vậy, TBG đã xây dựng nên những giá trị cốt lõi của công ty, là kim chỉ nam dẫn đường cho ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đồng tâm, đồng lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển để trở thành công ty dược uy tín, được đánh giá cao bới khác hàng, nhân viên và các đối tác.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 35 Lê Văn Lương Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326