img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ISU

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung


Công ty TNHH TM XNK ISU được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016. Với tầm nhìn một ngày nào đó ISU là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Giúp cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, mang lại giá trị cho đối tác, cổ đông và người lao động.

Mục tiêu tham gia kinh  doanh toàn diện trong ngành  kính áp tròng và phụ kiện kính áp  tròng tại Việt Nam với sự đầu tư,  hợp tác cùng nhiều tập đoàn  hàng đầu thế giới và châu lục ở  lĩnh vực này.

Xứ mệnh của chúng tôi đó là thông qua các hoạt động kinh doanh để nâng tầm, thay đổi suy nghĩ của người khác. Giúp mọi người có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Trong những năm qua ISU vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.  Bên cạnh đó, với giá trị cốt lõi Học hỏi phát triển bản thân - Tôn trọng - Sẵn sàng cho đi  đã giúp cho đội ngũ nhân viên ngày càng năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Kính áp tròng và nhân sự chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm việc tại ISU.

Văn hoá doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mi Xut nhp  khu  ISU đưc  thành  lp  vi  s mnmang li cuc sng hnh phúc bình an  cho mi ngưi

Th hin 3 hot đng sau : Xây dng sunghĩ tích cc , xây dng s t tin , to môtrường văn hóa chia s, yêu thương ln  nhau.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326