img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VĂN HOÁ ĐINH TỊ

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ ĐINH TỊ BOOKS

Đinh Tị Books - Tiên phong sáng tạo

Thành lập năm 2006, tới nay Đinh Tị Books được đánh giả là đơn vị xuất bản uy tín có tốc độ phát triển nhanh nhất gắn với thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi -  Tủ sách Văn học. Trong đó phải kể tới bước chuyển mình đầy ấn tượng, trở thành đơn vị tiên phong sáng tạo dòng SÁCH TƯƠNG TÁC thiếu nhi. Với hơn 300 tựa sách tương tác đang lưu hành, Đinh Tị Books đã mang đến những giá trị trải nghiệm tuyệt vời, đưa việc học và chơi cùng sách trở nên hiệu quả hơn, giúp trẻ thông minh, tăng trưởng các chỉ số IQ, EQ.

Thế mạnh của Đinh Tị Books

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất bản, Đinh Tị Books tin rằng các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Đọc sách cùng con luôn là lựa chọn hàng đầu giúp gắn kết tình yêu thương đồng thời giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê với sách.

1. Đinh Tị books tìm kiếm, khai thác các bản thảo có giá trị chất lượng của các nhà xuất bản danh tiếng thế giới.

Thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của bố mẹ và các bạn nhỏ cũng như xu hướng của ngành xuất bản thế giới. Những năm gần đây, Đinh Tị Books đã tập trung trí tuệ và nguồn lực đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dòng sách tương tác dành cho trẻ em. Trong đó bao gồm hàng trăm tựa sách được mua bản quyền của các nhà xuất bản danh tiếng thế giới như: Campbell, Nathan, Usborne, Tourbillon S.A...vv. Lần đầu tiên những cuốn sách tương tác được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam  đã trở thành những cuốn “best-seller” mà phần lớn các bậc phụ huynh đều biết tới như: Lift-the-flap -Lật mở khám phá, Big Book khổng lồ hay Chuyển động thông minh đa ngữ Việt - Anh - Pháp…

2. Đinh Tị books nghiên cứu và phát triển các dòng sách mang thương hiệu 100% Made in Việt Nam, Made by Đinh Tị.

Bên cạnh các sách mua bản quyền, với mục tiêu “sách người Việt viết cho trẻ em Việt”, Đinh Tị đã không ngừng sáng tạo và là một trong những đơn vị dẫn đầu thực hiện các dự án sách “100% made in Vietnam, 100% made by Đinh Tị Books”, trong đó có các đầu sách đã trở thành “hiện tượng” ngay khi vừa xuất bản như: Lật mở khám phá với hàng chục miếng lật trên 14 trang sách, Sách chiếu bóng - Cinema book - Truyện kể trên tường với nội dung được thể hiện qua những vần thơ vô cùng độc đáo về Thánh Gióng, Cô bé quàng khăn đỏ, Tấm Cám…, Amazing Book - Cuốn sách diệu kỳ với hàng chục trang sách giúp trẻ nhận biết mặt chữ cái và số đếm cùng những câu ca dao, tục ngữ được thể hiện một cách trực quan và sinh động…

Với kết cấu thông minh và đa dạng trong từng trang sách chính là điểm khác biệt trong những cuốn sách tương tác. Mỗi bộ sách mang một chủ đề khác nhau, dành cho độ tuổi khác nhau nên công nghệ xuất bản chúng cũng khác nhau và khác với các dòng sách truyền thống. Để có được một bộ sách tương tác, Đinh Tị phải thực hiện từ R&D sản phẩm đến xây dựng quy trình sáng tạo và sản xuất; in ấn thử nghiệm, đánh giá thẩm định chất lượng sách mẫu, cải tiến (nếu cần)…cho đến khi cuốn sách được hoàn thiện.

3. Tình yêu lớn dành cho những cuốn sách.

Xuất phát từ tình yêu với những cuốn sách, lòng tận tâm muốn gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam, mong muốn đưa những giá trị đậm chất Việt Nam đến với trẻ em Việt, các thành viên sáng tạo của Đinh Tị Books đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi và học hỏi, để đưa những cuốn sách “100% made in Vietnam” đến với trẻ em Việt. Các kiến thức bổ ích được truyền tải thông qua những tương tác thú vị giúp trẻ nhớ lâu hơn, học tốt hơn.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp những tựa sách chất lượng cao cả về nội dung và hình thức. Các sản phẩm của Đinh Tị có giá trị về mặt khoa học – cung cấp kiến thức hữu ích; có giá trị về mặt nghệ thuật – phục vụ nhu cầu thưởng thức và nâng cao trình độ tiếp nhận nghệ thuật của người đọc; có giá trị về mặt văn hóa – đề cao truyền thống văn hóa tốt đẹp và phù hợp với thuần phong, mỹ tục của Việt Nam.

Đối với đối tác: Đinh Tị Books là một đơn vị uy tín đem đến cho các đối tác những lợi ích tốt nhất dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, đề cao sự công bằng, minh bạch, khả năng phát triển của mỗi cá nhân và sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

Đối với xã hội: Đinh Tị Books luôn cân bằng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội bằng cách tổ chức, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, đem lại ý nghĩa cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Gắn liền với triết lý kinh doanh “Trao tri thức - Nhận niềm tin”, trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của mình, Đinh Tị Books không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm chất lượng nhất, hàm chứa tri thức và sức mạnh của thời đại. Lấy tri thức và niềm tin làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sáng tạo, Đinh Tị đã và đang trở thành người đồng hành thân thiết, gần gũi nhất của bạn đọc ở mọi lứa tuổi nhất là lứa tuổi thiếu nhi.

Bằng tất cả đam mê của toàn thể đội ngũ cũng như niềm tin từ nơi độc giả, Đinh Tị Books kỳ vọng sẽ trở thành một trong năm đơn vị xuất bản tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • NV22, Khu 12, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326