img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÍN DÂN

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

TỪ 1998 - 2007

Tín Dân – “TDN” được biết đến ban đầu với vai trò nhà cung cấp bao bì chất lượng cao phục vụ hoạt động sản xuất đóng gói và các sản phẩm bảo mật cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật cùng bộ phận nghiên cứu của nhà máy đã phát triển và hoàn thiện nhiều giải pháp chống giả trên bao bì. Tín Dân là một trong những đơn vị tiên phong mở ra bước ngoặt cho các sản phẩm chống giả tại Việt Nam.

TỪ 2007 - 2010
  • Trong giai đoạn này, Tín Dân đã thành công cung cấp giải pháp cho hơn 40 thương hiệu. Giúp nhiều doanh nghiệp lấy lại doanh thu từ thị phần làm giả trong đó có thể kể đến các thương hiệu như: Ajimomoto, Sơn Dulux, Sơn Maxilite, vàng SJC…
  • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thiết bị đóng gói tại Hàn Quốc cùng với việc tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì trước đó. Tín Dân đã chính thức cung cấp những chiếc máy đầu tiên cho các nhà máy sản xuất của khách hàng với nhiều chức năng hoạt động khác nhau: máy dán nhãn, máy chiết rót, máy siết nắp, máy co màng….
  • Việc thành công trong hơn 90 dự án lớn cho nhiều nhà máy lớn như: Thực phẩm Vissan, Thực phẩm CJ, Xuân An, Imexphar, Vipesco…. đã giúp Tín Dân tạo dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng.
TỪ 2010 - 2018
  • Tín Dân mở rộng thị trường sang hơn 14 quốc gia khác: Ấn Độ, Campuchia, Paskitan, Mexico, Indonesia, Thái Lan… Với nhiều giải pháp tự động hóa đặc biệt là trong sản xuất, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả.
  • Tại Việt Nam, sản phẩm của Tín Dân đã có mặt hơn 30 tỉnh thành phố khắp cả nước với nhiều ngành sản xuất khác nhau.
TỪ 2012 - 2018
  • Tín Dân chính thức trở thành thành viên của hiệp hội IHMA (hiệp hội sản xuất ảnh ba chiều quốc tế) đầu tiên tại Việt Nam. Tiếp tục cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ thương hiệu tân tiến nhất cho các thương hiệu lớn có nguy cơ bị làm giả. Bên cạnh đó Tín Dân tiếp tục nâng cao chất lượng các dòng máy, thiết bị phục vụ quá trình sản xuất và đóng gói.

Văn hoá doanh nghiệp

TRÍCH LỜI GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

“ Xuất phát từ niềm đam mê công nghệ, chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Sắp tới Tín Dân và nhà máy sẽ thúc đẩy nhiều công nghệ mới hơn nữa đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển và mang về Việt Nam. Sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!”

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 45/15 Ông Ích Khiêm, Phường 10 Quận 11 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326