img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

KATAVINA trở thành một công ty toàn cầu và hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ chơi ô tô với thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh. Các sản phẩm chính: Thảm Kata, camera hành trình, máy massage, smath watch, bàn chải điện,...

Văn hoá doanh nghiệp

- Làm việc nhóm.

- Du lịch hàng năm.

- Sinh nhật hàng tháng.

- Thưởng nóng.

- Môi trường trẻ trung, thân thiện nhân viên chủ yếu 9x.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1NHÂN VIÊN NÓI VỀ KATA VIỆT NAM Hồng Ngọc ( nhân viên Digital Marketing ) Từ lâu mình vốn đã rất thích môi trường làm việc của KATA và mong muốn được thử sức tại đây. Rất may cuối cùng mình đã thực hiện được mong ước được tuyển dụng và làm việc tại KATA. Tại đây, mình đã tìm được sức hút của công việc, và đổi lại những vất vả là mình được rất nhiều thứ: sự đam mê, lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm (vì là 1 lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ), sự thân thiện của đồng nghiệp, sự quan tâm của các managers, …. Các hoạt động phong trào tại KATA cũng liên tục lôi cuốn những người trẻ như mình đó là những kỷ niệm thật sự ấm áp, ấn tượng và cảm động bởi tình cảm của mọi người giành cho nhau. Sau này lại được giao lưu, học hỏi về văn hoá KATA nữa, ôi….biết bao điều thú vị. Mình yêu KATA không phải bởi KATA cho mình 1 công việc mà nhiều hơn thế, KATA đã cho mình những cảm xúc không dễ gì có được. Có thể nói: “Đây đúng là mái nhà thứ 2 của chúng tôi”. Đến với KATA sẽ là cơ hội để bạn thể hiện được là chính mình. Với sự cố gắng phấn đấu nỗ lực bạn sẽ hoàn thiện, sẽ phát triển về mọi mặt và trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc!
  • 2Lê Huy Vinh ( Trưởng phòng kinh doanh ) Mình nghĩ rằng ai cũng có những lý do riêng khi quyết định về làm việc tại KATA Việt Nam. Thật sự thẳng thắn, mình nghĩ rằng với KATA mình sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và phát triển bản thân, với môi trường làm việc mà chúng ta đang cùng nhau tạo dựng. Và ngay cả việc KATA là một công ty thương mại và sản xuất còn rất trẻ cũng là cơ hội để mình có thể khẳng định năng lực, chất lượng làm việc và kinh nghệm tích lũy của mình. Mình cũng cảm nhận được rất rõ ràng sự khát khao làm việc, khát vọng thành công của rất nhiều CBNV KATA, từ những người mình tiếp xúc trực tiếp trước khi về KATA và cả từ những cảm nhận “bâng quơ” khác nữa. Mình nghĩ rằng, làm việc cho một công ty thương mại và sản xuất sẽ có tên tuổi trên thị trường Việt Nam cũng là một điều rất thú vị. Bạn có nghĩ như mình không?
  • 3Nguyễn Khắc Quang ( nhân viên kinh doanh ) Khi nhận được thông tin về KATA Việt Nam, mình đã nhận thấy đây là một cơ hội tốt với bản thân, vì làm kinh doanh là sở trường của mình, đặc biệt là trong thời điểm ô tô là mảng rất HOT như hiện nay. Khoảng thời gian làm việc ở KATA Việt Nam cho mình ấn tượng về sự chuyên nghiệp cực cao. Tất cả các đồng nghiệp đều có một tinh thần làm việc với cường độ làm việc rất đáng nể. Có lẽ chính vì sự hăng say chung đó đã tạo thành một không khí làm việc rất khẩn trương và không ai thấy mệt mỏi. Mình nghĩ KATA Việt Nam sẽ sớm trở thành công ty sản xuất và phân phối đồ chơi ô tô số 1 châu á. Vậy nên, các bạn hãy thật nhanh lắm bắt lấy cơ hội, vì môi trường này sẽ làm cho chúng ta phát huy được hơn cả những gì mình có nhé!

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • G5, Five Star, Kim Giang, Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326