img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG SONG BÌNH

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Website: http://lep.vn/
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Thương hiệu thời trang Lep’ và ChunChin thuộc Công ty TNHH thời trang Song Bình đang rất được phái nữ ưa chuộng bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và phong cách truyền thông độc đáo. Với 7 cửa hàng trên toàn quốc và gần 200 công nhân viên, Lep’ và ChunChin đang trên đà phát triển nhanh chóng, hướng tới mục tiêu đạt 25 cửa hàng vào năm 2021 với sứ mệnh đưa những sản phẩm đánh thức vẻ đẹp nữ tính và tinh thần yêu đời đến với phái đẹp.

Lep’ là thương hiệu thời trang thiết kế mang phong cách vintage, nữ tính, tôn dáng cổ vũ phụ nữ sống rực rỡ yêu đời. ChunChin là thương hiệu dành riêng cho trẻ em với những thiết kế tươi tắn, toả sáng những nét đáng yêu của trẻ nhỏ mà vẫn hoà hợp tuyệt vời với trang phục của mẹ. Với niềm ấp ủ đưa ChunChin đến với thế giới trẻ thơ không chỉ qua những sản phẩm thời trang, Song Bình tiếp tục mở ra dự án Kênh Youtube Âm nhạc Thiếu nhi ChunChinTV. Chúng tôi thực sự mong muốn tìm kiếm những nhân tài với  duy sắc bén và sáng tạo, sẵn sàng đồng thành cùng Lep’ và ChunChin trong chặng đường sắp tới.

Văn hoá doanh nghiệp

Triết lý của chúng tôi là tập trung vào phát triển nhân sự. Môi trường làm việc tại Song Bình rất cầu thị, thoải mái, hỗ trợ lẫn nhau, ngập tràn năng lượng tích cực. Văn phòng được thiết kế như 1 quán cafe, truyền năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho nhân sự mỗi ngày. Đặc biệt, môi trường làm việc trẻ trung, nhiều thử thách với founder cũng như BGD đều thuộc thế hệ 9x, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn học hỏi thăng tiến.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường thời trang năng động, năng lượng tích cực
  • 2Đồng nghiệp và Ban lãnh đạo thuộc thế hệ 9x trẻ trung, tâm lý
  • 3Văn hoá cầu thị, giúp đỡ lẫn nhau, tương tác trong công việc
  • 4Văn hoá trà sữa, team-building, boardgame cùng nhau ^^
  • 5Chế độ đãi ngộ tốt, đánh giá trả lương công bằng, xứng đáng
  • 6Cơ hội học hỏi và thăng tiến

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 1 Nam Đồng Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326