img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG LADALI

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Ladali - La Luna là thương hiệu thời trang thiết kế nội y cao cấp. Chúng tôi tiên phong trong ngành đồ lót thiết kế không gọng (bralettes), đồ lót cho mẹ bầu và mẹ sơ sinh, đồ lót cho mẹ cho con bú và đồ ngủ.

Đầu năm 2016, Ladali - La Luna ra đời với cơ sở đầu tiên ở Hà Nội để mang xu hướng thời trang Brallettes tới gần phái đẹp tại Việt Nam - bắt kịp xu hướng thời trang nội y trên thới giới - quyến rũ nhưng vẫn tinh tế và thanh lịch.

Sau hai năm phát triển, Ladali - La Luna đã nhận được sự tin tưởng của hơn 20.000 lượt khách hàng bằng những sản phẩm cao cấp với thiết kế đặc biệt.

1. Tinh thần Ladali - La Luna:

Ladali - La Luna trân trọng phụ nữ và muốn tạo niềm tin rằng: Just be a Woman - Chỉ cần là phụ nữ, bạn đã rất đẹp rồi. Phái nữ đẹp nhất là khi biết họ biết yêu và biết trân trọng bản thân mình.

2. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Ladali - La Luna là tôn vinh sắc đẹp tự nhiên và bảo vệ sức khoẻ cho phái nữ. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3. Tầm nhìn:

Ladali - La Luna đang nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế và trở thành hãng nội y được yêu thích nhất của phụ nữ Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1“Khi còn trẻ, hãy làm việc ở một công ty nhỏ, vì khi ấy bạn sẽ vưa rèn luyện được chuyên môn, vừa học được cách đam mê, cách khát khao và cách làm được nhiều việc cùng một lúc.” Nếu bạn là một ứng viên khao khát học hỏi và sẵn sàng làm nhiều việc cùng một lúc, bạn có thể tìm thấy đam mê của mình tại Ladali - La Luna.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 386 đường Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326