img
img-jobs

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NGỌC HOA

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thiết bị điện Ngọc Hoa chuyên cung cấp các thiết bị điện – đèn chiếu sáng – đèn trang trí với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng phong phú.

Văn hoá doanh nghiệp

Công ty TNHH Thiết bị điện Ngọc Hoa đã có kinh nghiệm 20 năm trên thị trường cung cấp, phân phối đèn chiếu sáng, thiết bị điện, đèn trang trí. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước…cùng chính sách bảo hành và giá cạnh tranh nhất, thiết bị điện Ngọc Hoa là địa chỉ hợp tác lâu năm của nhiều công ty, đại lý và các chủ đầu tư xây dựng. Đến nay, Ngọc Hoa đã có hàng trăm hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhất là tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Đặc biệt, Ngọc Hoa được chứng nhận là nhà phân phối Philips tại Hà Nội từ năm 2012. Chính vì vậy, các đại lý, khách hàng khi mua các sản phẩm chiếu sáng Philips tại công ty chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt nhất.

Đến với Thiết bị điện Ngọc Hoa, bạn sẽ được lựa chọn các sản phẩm đèn chiếu sáng Philips chính hãng với đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và giấy chứng nhận chất lượng (CQ), xuất xứ hàng hóa (CO), với chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành từ nhà sản xuất.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường trẻ trung, năng động
  • 2Đãi ngộ hấp dẫn, lộ trình thăng tiến cụ thể
  • 3Được hưởng các chế độ phúc lợi và tham gia các hoạt động của công ty
  • 4Được thỏa sức sáng tọa để đạt hiệu quả tối đa trong công việc

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • số 6-8 Trần Cung, Nghĩa Tân Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326