img
img-jobs

CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HÒA PHÁT

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại quận Tân Phú tại số: 68/1 trần tấn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty may mặc Hòa Phát với chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển đã có những bước tiến vững chắc, khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành nhà sản xuất đồng phục hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Và cũng là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng những máy móc, kỹ thuật in tiên tiến nhất để phục vụ cho ngành in áo theo yêu cầu với các kỹ thuật in như: in phun kỹ thuật số, in decal, in lụa.

Những thành tựu nổi bật trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Hòa Phát Garment với hơn 150 nhân sự lành nghề cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiến độ sản xuất, sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng theo yêu cầu. Những năm qua hàng trăm nghìn khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Công ty hướng đến mục tiêu duy nhất là phục vụ khách hàng bằng tất cả trách nhiệm và sự trân trọng” - đó là tâm sự của ông Phạm Hồng Khánh – Tổng Giám Đốc Công ty đã chia sẽ.

Đại diện kinh doanh của Công ty có hai thương hiệu: Fady và Kuniform luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

  • Những sản phẩm chính của Kuniform và Fady:
  • Áo thun quảng cáo, áo nhóm, áo sự kiện
  • áo gió, áo sơ mi, đồng phục, quần áo bảo hộ, tạp dề, nón,…
  • In áo thun

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 68/1 Trần Tấn, P.Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326