img
img-jobs

CÔNG TY TNHH SX&TM DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Được thành lập ngày 13 / 12 / 2010, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình do dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Sau một thời gian xây dựng và phát triển, đến nay, Tâm Bình đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam với rất nhiều sản phẩm uy tín như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… Các sản phẩm của Công ty được bào chế từ thảo dược sạch, kiểm định bởi Bộ y tế, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dân tin dùng. 
Công ty kinh doanh theo mô hình khép kín: có vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu và xây dựng nhà máy sản xuất (diện tích hơn 8.200 m2) với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hà Nội; tòa nhà văn phòng bề thế tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành cùng mạng lưới nhà thuốc rộng khắp cả nước. 

Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, các sản phẩm của Công ty nhận hàng loạt giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chứng nhận Tin và dùng… 

Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định sự lớn mạnh khi nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý như Cúp Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Thương hiệu dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bằng khen của UBND TP Hà Nội… Cá nhân Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cũng nhiều lần được trao tặng cúp Bông Hồng vàng, Cúp Thánh Gióng, Bảng Vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng”, Top 10 Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu…

Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người công nhân lao động là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mang đầy tính nhân văn của Tâm Bình. Hàng năm, người Tâm Bình được tham gia rất nhiều sự kiện ý nghĩa như ngày Quốc tế Phụ nữ 8 / 3, ngày Đàn ông Tâm Bình 3 / 8, ngày thành lập công ty, sinh nhật các nhân viên (theo tháng), hoạt động tham quan nghỉ mát… Vào dịp tổng kết cuối năm, nhân viên được khen thưởng xứng đáng với nỗ lực và cống hiến của bản thân cho Công ty. Những nhân viên xuất sắc còn được trao tặng một số hiện vật giá trị như xe máy, ti vi, tủ lạnh…

Nhờ những chính sách chăm lo mọi mặt cho người lao động, Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng được môi trường làm việc hiệu quả, phát huy tối đa năng lực, sở trường của cán bộ, công nhân viên. Đó cũng là lý do các thành viên của Dược phẩm Tâm Bình đều coi đây như ngôi nhà thứ hai và luôn đoàn kết, nỗ lực vì sự phát triển chung của Công ty.

Mọi thông tin chi tiết truy cập website
https://tambinh.vn/
http://tuyendungtambinh.vn

Văn hoá doanh nghiệp

Từ khi thành lập đến nay, Dược Phẩm Tâm Bình luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đối với CBCNV, Tâm Bình không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp mà còn là mái nhà chung mà bất kỳ ai cũng mong muốn gắn bó.

Sau rất nhiều nỗ lực và tâm huyết xây dựng, phát triển của Ban lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp chính là niềm tự hào của toàn thể CBCNV Tâm Bình. Hàng năm, đến hẹn lại lên, rất nhiều các hoạt động, sự kiện đặc sắc, sáng tạo đã được tổ chức, để lại những ấn tượng tốt đẹp với CBCNV và có sức lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng, xã hội.

Đó là tổ chức các hoạt động du lịch trong – ngoài nước, tặng thuốc dịp 2/9, thăm hỏi khi ốm đau, bệnh tật, kỷ niệm các ngày lễ lớn, ngày Đàn ông 3/8… Ở Tâm Bình, những buổi sinh hoạt trong giờ giải lao tại minibar, CLB bóng đá… được duy trì, phát triển để người lao động thư giãn tinh thần, nâng cao sức khỏe sau giờ làm việc. Những cuộc thi làm thơ, sáng tác nhạc kịch… cũng được tổ chức thường xuyên, trở thành ngày hội lớn, thu hút đông đảo thành viên tham gia.

Nhờ những chính sách chăm lo mọi mặt cho người lao động, Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng được môi trường làm việc hiệu quả, phát huy tối đa năng lực, sở trường, nhiệt huyết của cán bộ, công nhân viên. Đó cũng là lý do mà các thành viên của Dược phẩm Tâm Bình đều coi đây như ngôi nhà thứ hai và luôn yêu thương, đoàn kết, nỗ lực hết sức vì sự phát triển chung. Đặc biệt, khi làm việc tại Công ty, tất cả đều có chung một niềm tự hào mình là Người Tâm Bình!

Nhờ vậy, Tâm Bình được vinh danh Top 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2018. Giải thưởng đánh dấu những nỗ lực chăm lo đời sống người lao động của Ban lãnh đạo Tâm Bình. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào, động lực phấn đấu để toàn thể CBCNV tiếp tục cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Sau tất cả, mối dây gắn kết giữa người lao động và BLĐ Tâm Bình ngày càng bền chặt. Từ đây, văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát triển và mang đậm dấu ấn NGƯỜI TÂM BÌNH!

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Tâm Bình! Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Quận Ba Đình Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326