img
img-jobs

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Chúng tôi thành lập một làng nghề thủ công với tay nghề cao. Sản phẩm Trầm hương của nghệ nhân chúng tôi mang tính thẩm mỹ cao và tinh xảo.

Chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều sản phẩm Trầm được làm hoàn toàn thủ công như chuỗi hạt, trầm hương, đặc biệt là trầm hương vụn với nhiều loại với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý. Có rất nhiều cửa hàng bán nước hoa tự nhiên, nhưng khi nói đến sản phẩm Trầm hương (Oud), thật khó để tìm được sản phẩm có chất lượng cao.

Mục đích của chúng tôi là mang đến cho bạn những sản phẩm Trầm hương chất lượng cao từ Việt Nam. Chúng tôi muốn chia sẻ những điều này với bạn; một mối quan hệ tuyệt vời đang diễn ra và những điều bạn yêu thích.

Tại Oud Việt Nam, bạn có thể yên tâm rằng mình đang có được một mái tóc ưng ý. Trên thực tế, chúng tôi hoan nghênh bạn đến mua sắm xung quanh và so sánh các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đạt được sự cân bằng hoàn hảo với giá cả và chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 128 P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326