img
img-jobs

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THỜI TRANG UKAS

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Website: https://ukas.vn/
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty sản xuất và kinh doanh thời trang UKAS  với sản phẩm chủ đạo giày dép cao cấp dành cho nữ, sở hữu thương hiệu Kimy Shoes – một thương hiệu giày, túi, phụ kiện xuất khẩu uy tín 11 năm nay với các chị em công sở tại Hà Nội và cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng những người phụ nữ Việt Nam và gia đình của họ trong việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Ở UKAS mọi công việc chúng tôi làm chỉ xoay quanh hai mục tiêu, một là tạo ra những sản phẩm “made in VietNam” cân bằng chuẩn mực giữa yếu tố chất lượng và tính tiện dụng, hai là tạo ra những hành trình mua sắm thông minh và hài lòng nhất cho khách hàng đúng như khẩu hiệu của chúng tôi Hạnh phúc trên từng bước chân – Happiness is Happy Feet.

Văn hoá doanh nghiệp

"Trải nghiệm khách hàng xuất sắc" - Đó là mục tiêu, là cái đích cuối cùng mà mọi thành viên của UKAS đều ghi nhớ và cố gắng hàng ngày để đạt tới. Chúng tôi chăm chút từng sản phẩm, từng khâu tư vấn, bán hàng và hậu mãi, tất cả đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. 

Đối với UKAS thì nhân viên chính là những người khách hàng đầu tiên và thân thiết nhất, quan điểm của chúng tôi là "bạn không thể phục vụ khách hàng khi mà chưa phục vụ được nhân viên của bạn". Vì thế việc đầu tiên chúng tôi làm ở UKAS là làm hài lòng chính các nhân viên của mình. Một bầu không khí thân thiện, bình đẳng, vui vẻ, không có khoảng cách cấp bậc là điều bạn có thể cảm nhận ngay từ lần đầu gặp gỡ. Một không gian làm việc mở, hiện đại và tràn ngập màu xanh của cây cối chắc chắn sẽ làm tinh thần và hiệu quả công việc gia tăng rất nhiều. Luôn khuyến khích và hỗ trợ nhân viên học tập nâng cao trình độ, năng lực bản thân - Điều đó không chỉ vì các bạn mà cũng là vì sự phát triển của công ty và để phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách xuất sắc nhất.

Ở UKAS, các bạn sẽ thấy và cảm nhận được những điều sau đây mà tôi tin rằng nó tuyệt đối đúng:

1) Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, tiện dụng với giá thành hợp lý.

2) Chúng tôi có khát vọng trở thành nhà bán hàng với "trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất".

3) Chúng tôi khuyến khích học hỏi và phát triển bản thân.

3) Chúng tôi luôn thân thiện, vui vẻ và không có khoảng cách thứ bậc.

4) Chúng tôi xây dựng mối quan hệ dựa trên sự trung thực và tự nguyện.

5) Chúng tôi tôn trọng tính cách, sở thích, các vấn đề cá nhân.

Nếu chuyên môn, tính cách và thói quen của bạn phù hợp với văn hoá của chúng tôi thì còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với ngôi nhà thứ hai của mình ngay thôi.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, nhân văn và không độc hại.
  • 2Tôn trọng tính cách, sở thích cá nhân.
  • 3Hỗ trợ học hỏi, phát triển bản thân.
  • 4Review lương 1 lần/năm.
  • 5Chung ước mơ xây dựng UKAS trở thành Zappos của Việt Nam.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THỜI TRANG UKAS

Quận Cầu Giấy Hà Nội
2 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • Văn phòng công ty UKAS - Tầng 5 - Toà nhà Housing - 299 phố Trung Kính - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326