img
img-jobs

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỮ VIỆT

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2004, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng cho mẹ và bé cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam như Abbott, FrieslandCampina, GlaxoSmithKline, MaedJohnson,… Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỮ VIỆT, chủ sở hữu thương hiệu “Yến Sào Song Việt” hiện đang là doanh nghiệp tiên phong trong việc định hướng người tiêu dùng sử dụng yến theo khoa học, và cũng là doanh nghiệp duy nhất trên thị trường có sản phẩm yến chia sẵn theo khẩu phần ăn đi đầu trong linh vực chia yến theo khẩu phần ăn tinh chế theo phương châm khoa học “ăn đều ăn đủ”.

Văn hoá doanh nghiệp

1. Làm việc theo nhóm

Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc liên kết với nhau. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

2. Trao đổi thông tin

Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Quản lý của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

3. Tôn trọng giá trị nhân viên

Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất, là tài sản lớn nhất của Công ty. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.

4. Trách nhiệm:

Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

5. Tính chuyên nghiệp trong công việc:

Công ty thể hiện tính chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất:

- Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng khách hàng.

- Sử dụng các biểu mẫu, tài liệu chuẩn của công ty khi gửi đến khách hàng...

 - Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, nội quy làm việc của Công ty, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.

- Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn luôn chuyên tâm vào nghề nghiệp, chuyên môn của mình, biết cách điều tiết công việc phù hợp với tiến độ và môi trường xung quanh để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

- Chuyên nghiệp cũng được thể hiện thông qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững các kiến thức chuyên môn, biết đồng bộ nhất quán từ ý tưởng đến cách thức thực hiện sao cho đạt được mục tiêu đề ra.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Phòng G002, Tầng trệt Cao ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326