img
img-jobs

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THANHMAIHSK

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Hợp tác quốc tế THANHMAIHSK được thành lập từ năm 2012, xuất phát từ niềm mong mỏi làm thế nào để những người yêu thích tiếng Trung, mà không có cơ hội được đào tạo trong các môi trường đại học chuyên nghiệp, có thể theo học tiếng Trung một cách bài bản và hiệu quả. Đồng thời, nhận thức được cơ hội có việc làm và cuộc sống tốt hơn rất nhiều nếu biết thêm tiếng Trung trong các tập đoàn lớn, đa quốc gia, THANHMAIHSK đã mở ra cuộc hành trình của mình với lớp học đầu tiên chỉ vỏn vẹn 6 học viên.

Sau 9 năm hình thành và phát triển, với hơn 25000 học viên và hơn 900 lớp học, THANHMAIHSK đã và đang đi đúng với sứ mệnh được đặt ra, không phụ lại sự kỳ vọng của các học viên, các vị phụ huynh và các đối tác. Từ năm 2020, với mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam, THANHMAIHSK cam kết không ngừng nỗ lực định hướng, nâng chuẩn và tiên phong trong đào tạo Hán Ngữ ngắn hạn, nghiên cứu và phát triển phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình, đồng thời kiến tạo cộng đồng Hán Ngữ và xây dựng môi trường giao lưu và nghiên cứu học thuật của các giảng viên.

Trong 8 năm qua, THANHMAIHSK tự hào đạt được những thành tựu rực rỡ khi mở được 16 cơ sở trải khắp 3 tỉnh thành lớn của đất nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, trường đại học uy tín của Trung Quốc. THANHMAIHSK cũng là đơn vị đào tạo tiếng Trung được nhiều doanh nghiệp tin tưởng như FPT, Funtap,…

 

 

 

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm THANHMAIHSK

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại THANHMAIHSK có bằng cấp chuyên môn cao với học hàm thạc sĩ, tiến sĩ là những giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đến từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN), Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh,…

Những cái tên giảng viên đã để lại cho lớp lớp thế hệ học viên ấn tượng sâu sắc là:

 • Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai, Giảng viên Đại học Hà Nội
 • Tiến sĩ Nguyễn Minh Khuê, Giảng viên Học viện Ngoại Giao
 • Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài Thu, Giảng viên Đại học Ngoại thương
 • Tiến sĩ Nguyễn Thị Hảo, Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội
 • Thạc sĩ Dương Ánh Tuyết, Giảng viên Đại học Phương Đông
 • Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Huệ, Giảng viên Đại học Thủ đô Hà Nội
 • Tiến sĩ Hoàng Hợp Mạnh, Giảng viên Đại học Mở Hà Nội
 • Tiến sĩ Lê Xuân Khai, Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội
 • Tiến sĩ Vũ Kim Anh, Giảng viên Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn TP. HCM
 • Tiến sĩ Trần Trương Huỳnh Lê, Giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
 • Tiến sĩ Lê Minh Thanh, Giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
 • Thạc sĩ Nguyễn Vũ Minh Thy, Giảng viên Đại học Sư phạm TP. HCM
 • Tiến sĩ Hoàng Tố Nguyên, Giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Quy trình tuyển chọn và đào tạo giảng viên tại THANHMAIHSK chuyên nghiệp, nghiêm ngặt và đặt chất lượng lên hàng đầu. THANHMAIHSK cũng liên tục tổ chức các hoạt động sinh hoạt chuyên môn, các tọa đàm tập huấn và hội thảo nghiên cứu khoa học để các thầy cô được chia sẻ, đóng góp ý kiến, cùng nhau nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp học viên được tiếp thu với kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Phương pháp giảng dạy, đào tạo tại THANHMAIHSK

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tại THANHMAIHSK đương nhiên là khác biệt và ưu việt so với các phương pháp truyền thụ thông thường. Tại THANHMAIHSK, bạn sẽ được học tiếng Trung bằng tiếng Trung, học tiếng Trung trong môi trường ngôn ngữ, để hình thành tư duy bằng tiếng Trung ngay từ những bài học đầu tiên. Bạn sẽ không học vẹt từ mới và ngữ pháp một cách máy móc, mà được học chúng trong một hoàn cảnh giao tiếp cụ thể. Mỗi từ mới, cấu trúc ngữ pháp đều được gắn với một chủ điểm giao tiếp gần gũi với đời sống. Tại lớp, giảng viên và học viên sẽ cùng nhau luyện tập đi luyện tập lại các tình huống giao tiếp, từ đó học viên có thể ghi nhớ từ và cấu trúc ngữ pháp hiệu quả mà không cần phải học thuộc, hơn nữa còn có thể lập tức ứng dụng vào đời sống, giao tiếp với bạn bè hay sếp bằng tiếng Trung.

 

Tại sao nên học tiếng Trung bằng tiếng Trung?

Trả lời: Vì hai ngôn ngữ ko thể có sự tương đồng 100%. Việc dùng một tư duy của ngôn ngữ này để suy luận ra cách diễn đạt của ngôn ngữ kia, là cách học hoàn toàn sai lầm. Học ngôn ngữ nào, cần phải tư duy bằng chính ngôn ngữ đó, như vậy mới có thể nói nhanh, nói lưu loát và chính xác được.

Tại sao nên học từ trong câu, học câu trong hoàn cảnh giao tiếp?

Trả lời: Bạn thử nghĩ xem, mục đích bạn học tiếng Trung là gì? Là để thuộc làu các từ mới, các cấu trúc ngữ pháp hay để giao tiếp trong cuộc sống? Chính xác, mỗi chúng ta dù học tiếng Trung vì lí do gì thì mục tiêu quan trọng nhất vẫn là sử dụng tiếng Trung để giao tiếp. Từ chỉ là công cụ để truyền tải thông điệp. Bạn học bao nhiêu từ không quan trọng, quan trọng là bạn phải biết sử dụng từ trong câu hoàn chỉnh để truyền tải đi một thông điệp giao tiếp. Vì vậy, đừng nên học từ một cách đơn lẻ, mà hãy đặt nó vào trong câu, đặt câu vào trong hoàn cảnh giao tiếp.

Vì các lí do trên, THANHMAIHSK tự tin dẫn đầu về phương pháp giảng dạy tiếng Trung, giúp rút ngắn thời gian học, nâng cao chất lượng đầu ra, học viên học và vận dụng được ngay!

 

Giáo trình/ Tài liệu học tiếng Trung

Định vị mình là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung ngắn hạn, THANHMAIHSK luôn không ngừng thay đổi và cập nhật giáo trình để đảm bảo học viên được tiếp cận với giáo trình hiện đại, dễ dùng và đặc biệt là có tính ứng dụng cao trong thực tế. Một bộ giáo trình toàn diện phải là bộ giáo trình đáp ứng được yêu cầu của cả 3 đối tượng: người học, người dạy và cơ sở đào tạo. Từ những tiêu chí đó, bộ giáo trình Hán ngữ Msutong đã ra đời và được THANHMAIHSK lựa chọn đồng hành.

 • Bộ giáo trình hán ngữ MSutong
 • Bộ giáo trình hán ngữ MSutong
 • Bộ giáo trình dễ học, dễ ứng dụng

Giáo trình Hán ngữ Msutong đang được đánh giá là bộ giáo trình hữu dụng và dễ học nhất hiện nay. Bộ sách kết hợp giữa học và luyện, bài bản cả 4 kỹ năng nghe ,nói, đọc, viết, đồng thời có thể phục vụ được cả việc thi HSK và HSKK. Giáo trình còn được cập nhật từ vựng, ngữ pháp có phần giải thích tiếng Việt rất chi tiết, cấu trúc hiện đại, các chủ đề như đi taxi, mua trà sữa,… gần gũi với đời sống giúp các bạn ứng dụng vào thực tế nhanh hơn. Điểm mới so với các loại giáo trình lâu đời, đó là NXB đã đưa những nội dung về văn hóa Trung Quốc đan xen vào giáo trình, tạo hứng thú cho việc học ngôn ngữ. Mỗi cuốn Msutong đều có video hướng dẫn phát âm đi kèm, quét mã QR là có thể tải file nghe vô cùng tiện lợi.

Giáo trình giúp đập tan nỗi sợ chữ Hán

Đặc biệt, đây sẽ là bộ giáo trình giúp các bạn đập tan nỗi sợ chữ Hán, cung cấp đầy đủ các nét cơ bản, thứ tự nét và các bộ thủ thường gặp giúp người học dễ nhớ chữ Hán hơn. Các chữ Hán được sắp xếp theo thứ tự từ dễ / ít nét đến khó dần/ nhiều nét hơn. Người học không còn cảm thấy choáng ngợp bởi những từ khó nhớ khi mới bắt đầu làm quen với Hán ngữ như những bộ giáo trình cũ.

 

Đưa ra phương pháp học ngữ pháp hiệu quả

Giáo trình đưa ra phương pháp học ngữ pháp hiệu quả thông qua hoạt động giao tiếp, cung cấp ngữ pháp qua ví dụ cụ thể, từ đó đúc kết cấu trúc ngữ pháp, không phải đi học thuộc cấu trúc một cách máy móc mà sẽ luyện tập lại cấu trúc đó thông qua các bài tập giao tiếp cụ thể. Người học sẽ ghi nhớ tốt hơn, tự nhiên chứ ko máy móc.

Giúp chinh phục cả HSK VÀ HSKK

Nếu như các bộ giáo trình khác khá dàn trải về nội dung thì giáo trình Hán ngữ MSutong tập trung bồi dưỡng hai kĩ năng nghe, nói cho người học ngay từ những bài đầu tiên. Học viên học cùng giáo trình MSutong thể hiện khả năng nghe và kĩ năng giao tiếp tiếng Trung vượt trội, tự tin chinh phục cả hai chứng chỉ năng lực Hán ngữ là HSK và HSKK.

Một bộ giáo trình chất lượng cao, khắc phục được các hạn chế của các giáo trình cũ trước đó, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng hiệu quả tốt nhất trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

 • 5TM1-14 Khu đô thị The Manor, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326