img
img-jobs

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SHC

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm SHC là nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Hàng đầu tại Việt Nam, với những công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới. Là doanh nghiệp Sản xuất mỹ phẩm được đầu tư chuyên môn từ đội ngũ nghiên cứu, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ lành nghề! Ngoài ra, những quy trình công thức luôn được cập nhật mới nhất, SHC được chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Tây ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

 

Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, SHC ngay từ khi thành lập đã nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp. Công ty SHC có bề dày lịch sử trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

 

Hiện nay, SHC là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước. Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm SHC đã có mặt trên khắp cả nước. Đây vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Mỹ phẩm SHC nỗ lực vươn lên hơn nữa trong tương lai.

 

SHC đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

Văn hoá doanh nghiệp

Công Ty TNHH Mỹ phẩm SHC chúng tôi đánh giá trên năng lực thực tại và hiệu suất Công việc của nhân sự 

Với môi trường làm việc trẻ, năng động, Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra 1 môi trường làm việc vui vẻ, năng động, hiện đại cho các bạn nhân sự 

Luôn đồng hành và đánh giá năng lực trên từng chặng đường bạn đi. 

 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 16, Toà nhà H10, Ngõ 475, Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326