img
img-jobs

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC MỸ VIỆT

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

 1. VỀ AMVNX

  AMVNX được thành lập từ năm 2008, là tổ chức giáo dục chuyên về du học Mỹ uy tín được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học Mỹ. Trong nhiều năm qua, hàng trăm học sinh, sinh viên đã du học thành công với học bổng cao thông qua AMVNX. Tổng giá trị học bổng học viên AMVNX đạt được lên tới trên hàng trăm tỷ đồng. AMVNX cũng là tổ chức giáo dục Mỹ duy nhất tại Việt Nam có trụ sở chính tại Mỹ. AMVNX Academy được thành lập với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên trước khi bắt đầu hành trình du học Mỹ.

 2.  

  Với mối quan hệ mật thiết với hàng trăm trường Trung học phổ thông nội trú và Đại học hàng đầu của Mỹ, cùng kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm làm việc trực tiếp với các em học sinh, sinh viên Việt Nam trước và trong quá trình du học tại Mỹ, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng thành công của mỗi học sinh là kết quả của việc xây dựng 1 lộ trình định hướng hoàn hảo.

 3. Những du học sinh tại AMVNX không chỉ được hỗ trợ trong quá trình xin học vào các trường THPT, ĐH theo nguyện vọng của các em, mà còn được tiếp tục được trợ giúp khi các em đặt chân tới Mỹ. Với lợi thế có trụ sở chính tại Mỹ, AMVNX còn có khu KTX dành riêng cho các bạn học sinh theo học các chương trình tại tiểu bang Nebraska. Các em sẽ được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đây.

 4. AMVNX không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn du học, tại AMVNX chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh từ việc hoạch định chiến lược học tập, hoạt động ngoại khóa, đánh thức khả năng tiềm ẩn, khơi dậy niềm đam mê cho đến việc định hướng nghề nghiệp nhằm giúp các em thành công trong tương lai. AMVNX đã và đang khẳng định được vị trí của mình là Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Văn hoá doanh nghiệp

 1. Trung thực
 2. Chính trực
 3. Đam mê
 4. Ân cần
 5. Chuyên nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC MỸ VIỆT

Quận Ba Đình Hà Nội
2 tháng trước
img-jobs

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC MỸ VIỆT

Quận 1 Hồ Chí Minh
1 tháng trước

Địa chỉ Công ty

 • Tầng 5, phòng 512, tòa nhà Daeha 360 Kim Mã Quận Ba Đình Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326