img
img-jobs

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VIỆT ĐÔNG HẢI

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty thang máy Việt Đông Hải xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng !

Thang máy Việt Đông Hải đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy,... Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, có kiến thức chuyên môn về thang máy, giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt thành & có tâm với nghề.

Văn hoá doanh nghiệp

tam-nhin-su-menh.jpg (759 KB)

Sứ mệnh:

"Mang đến cho cộng đồng những giải pháp kết nối không gian AN TOÀN NHẤT và DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT"

tick.png (21 KB) Viet Dong Hai Elevator được xây dựng là đội ngũ cán bộ - nhân viên giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, tác phong hiện đại, làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và văn hóa.

tick.png (21 KB) Viet Dong Hai Elevator không ngừng phấn đấu, cải tiến nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng trong việc cung cấp hệ thống thang máy có tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và tinh tế.

 Viet Dong Hai Elevator luôn cam kết đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của tòa nhà thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy. 

 

Tầm nhìn:

"Trở thành công ty chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm thang máy an toàn số một tại thị trường khu vực Đông Nam Á"

tick.png (21 KB) Để làm được điều đó, Viet Dong Hai Elevator luôn cải tiến không ngừng với những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.

tick.png (21 KB) Viet Dong Hai Elevator luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình. Chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là điều mà công ty đã và đang thực hiện trong hiện ở quá khứ, trong hiện tại và tương lai.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Viet Dong Hai Elevator. Chúng tôi luôn hướng đến:

cham tron.jpg (13 KB) Sự hoàn hảo của sản phẩm.

cham tron.jpg (13 KB) Sự hợp tác vững bền.

cham tron.jpg (13 KB) Sự phát triển của toàn thể công ty.

cham tron.jpg (13 KB) Sự hạnh phúc của tập thể công nhân viên.

cham tron.jpg (13 KB) Sự hiệu quả trong kinh doanh.

cham tron.jpg (13 KB) Sự đóng góp cho xã hội.

cham tron.jpg (13 KB) Sự nâng tầm của thang máy Việt Nam.

 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa tài năng, đóng góp cho tổ chức và được đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.
  • 2Luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, vượt trên mong đợi của họ.
  • 3Mỗi nhân viên là một đại diện của Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.
  • 4Để đạt an toàn cao nhất thì phải đạt chất lượng tốt nhất . Để đạt chất lượng tốt nhất thì phải làm tốt những việc phải làm.
  • 5Luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường
  • 6Luôn tâm niệm con người sinh ra để thành công cùng nhau

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 1974 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc Quận Bình Tân Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326