img
img-jobs

CÔNG TY TNHH KAYRUS MEDIA

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

 

Công ty TNHH Kayrus Media là công ty trẻ chuyên sâu về các lĩnh vực như Truyền Thông, Giải Trí Tổng Hợp, Network, Marketing, Social Media, Kinh Doanh, Lập Trình Phần Mềm, Ứng Dụng… đặc biệt phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Youtube trong nước và quốc tế.

Phát triển song song là DecorNow lĩnh vực Kinh Doanh các loại Tranh trang trí bao gồm: Tranh Trúc Chỉ, Tranh Hiện Đại, Tranh Digital Art, Tranh Cá Nhân Hóa,…với mục đích tôn vinh vẻ đẹp mọi ngóc ngách với phương châm Tinh Tế - Sang Trọng, xây dựng phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trên cả nước, tự tin là đơn vị cung cấp tranh ảnh cho nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn và những công ty lớn ở trên khắp cả nước, bên cạnh đó trang trí ấm cúng và gìn giữ nét đẹp văn hóa thờ cúng của mọi nhà.

Vốn xuất thân từ công ty công nghệ, Kayrus Media mong muốn hướng tới mục tiêu triển khai toàn diện công nghệ số hiện đại vào hoàn toàn tất cả các quy trình quản lý, sản suất nhằm khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ máy móc hiện tại, công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số vào phát triển kinh doanh tạo nên chất lượng tuyệt đối nhất đi đầu thời đại.

Sau nhiều năm hình thành, phát triển cùng với kinh nghiệm và những thành công đã đạt được,  Kayrus Media tự tin là đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu ở nhiều quốc gia khác nhau.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đam mê, Kayrus Media luôn luôn chuyển mình sáng tạo, đa dạng hệ sinh thái,… phù hợp với xu hướng mọi thời đại để truyền tải thông tin, sự kiện và sản phẩm chất lượng đúng đến từng đối tượng khán giả, quý khách hàng đang theo dõi và hợp tác trên mọi phương diện

Việc tạo dựng uy tín thông qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và sự hài lòng của Quý Đối Tác, Khán Giả là nền móng vững chắc cho sự phát triển thương hiệu dài lâu.
Slogan: We create – You Enjoy

Văn hoá doanh nghiệp

 

Đôi lời tâm sự cùng Kayrus Media:

 

§  Kayrus Media chân thành cảm ơn mọi người và gửi lời chúc hợp tác, phát triển của đôi bên trong tương lai. Trong công việc sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội và thách thức. Cuộc sống luôn có cơ hội được yêu hết mình, chơi hết mình và làm việc hết mình. Muốn tuổi 40 đỡ khổ hãy cố gắng những ngày 20.

§  Đến với Kayrus Media “Đây không phải công ty, hãy gọi Kayrus là gia đình, Kayrus sẽ luôn yêu thương bạn”. Mỗi người là một ngọn lửa để truyền động lực cho người bên cạnh, vậy tại sao không biến mỗi quan hệ đồng nghiệp thành tri kỉ?

§  Về công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ không có nơi nào hoặc công việc nào là thuận lợi cả, ức chế bực dọc là chuyện bình thường, nên mong rằng Bạn sẽ làm việc với tâm thế toàn tâm, toàn trách nhiệm vào công việc. Và xử lý những chuyện bực dọc đó bằng một viên kẹo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn vì mọi việc đều có cách giải quyết. Đừng để chuyện công việc ảnh hưởng tình đồng nghiêp trong công ty Bạn nhé ^^

§  Đối với Soical Media: Mang sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cái tâm vào thế giới Social đang hỗn loạn.

§  Đối với DecorNow: Phát triển vươn tầm “ We create -  You Enjoy ”

§  Làm việc phải có tâm: Có tâm với đồng nghiệp, với Sếp và quan trọng nhất là với người xem, khán giả, khách hàng

§  Không có cái tôi, tất cả vì mục tiêu chung

§  Quan trọng là thưởng thì nhiều nhưng phạt cũng không kém, phải có trách nhiệm với những gì mình làm. Mỗi lần căng buồm phải kiếm được nhiều cá nhất có thể để sống yên ổn những ngày biển động

§  Thế giới này nhàm chán lắm rồi, hãy sáng tạo vượt qua những giới hạn Bạn nhé ^^

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường năng động, giúp đỡ nhau cùng phát triển
  • 2Lương, thưởng, chế độ hấp dẫn
  • 3Mong muốn tìm được môi trường phù hợp với định hướng của bản thân

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Cao Ốc Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, Trung Mỹ Tây Quận 12 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326