img
img-jobs

CÔNG TY TNHH HUGE-FAM

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Với quan niệm: “Muốn kinh doanh tốt, phải có đạo đức tốt”, Huge-Fam kiến tạo một môi trường làm việc thân thiện, hành xử trên sự tôn trọng, công bằng và đề cao sự trung thực. Huge-Fam luôn xây dựng và tạo cơ hội để các thành viên có cơ hội phát triển, nâng cao bản thân, thúc đẩy sự nhiệt huyết và tận tâm, vì với Huge-Fam, con người là yếu tố nền tảng cho sự phát triển và chỉ có những con người chất lượng mới tạo ra được những sản phẩm – dịch vụ chất lượng.

CÁC THÀNH VIÊN CỦA HUGE-FAM:
1. My Mother Restaurant: Nhà hàng theo phong cách fusion Á – Âu, được thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn fine-dining. Tại My Mother, thực khách đam mê ẩm thực không chỉ tìm thấy những món ăn hương vị đậm đà, mà còn bắt gặp một phần ký ức ngọt ngào, được sống lại cùng những kỷ niệm xưa, cảm nhận niềm hạnh phúc khôn tả khi được ăn những món ngon như chính tay Mẹ nấu.
2. Chuỗi Cafe Take Away - Cowboy Zone Cafe: Là thương hiệu cà phê Việt phục vụ theo hình thức mang đi “take-away coffee” và giao hàng tận nơi. Cowboy Zone Cafe sử dụng nguyên liệu cà phê sạch chọn lọc, pha phin truyền thống, hợp gu người Việt. Ngoài ra Cowboy Zone Cafe cũng phục vụ thêm các loại cà phê pha máy, Espresso, Latte, Capuccino, Macchiato, Cacao và các loại trà khác.
3. Huge-Fam Catering: Là chuyên gia trong ngành Ẩm Thực, khởi đầu từ thành công của Nhà hàng My Mother, Huge-Fam tiếp tục phát triển các loại hình dịch vụ tiệc (tiệc sự kiện, suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp,...), sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu liên quan đển ẩm thực và sự kiện với cung cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Với tâm niệm: "Your Health, Our Heart - Sức khỏe của bạn là tâm huyết của chúng tôi”. Khi được tín nhiệm để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng là lúc chúng tôi cảm nhận sự yêu thương của khách hàng dành cho chúng tôi. Qua đó, Huge-Fam luôn phục vụ bằng cả trái tim thông qua những chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự năng động, chu đáo.

Văn hoá doanh nghiệp

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Thân thiện, linh hoạt, thách thức và trao quyền là những điều Huge-Fam mang đến với bạn. Các thành viên đều được khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả và chất lượng công việc. Bên cạnh đó, đồng hành cùng bạn luôn có sự hướng dẫn từ người quản lý và sự phối hợp, hỗ trợ từ đồng nghiệp.

2. HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Huge-Fam luôn tạo các cơ hội để các thành viên có sự học hỏi, trao đổi và phát triển trên con đường sự nghiệp ở môi trường F&B, cùng với sự phát triển không ngừng tại Công ty.

3. MỘT GIA ĐÌNH LỚN

Huge-Fam thấu hiểu gia đình là bệ phóng vững chắc của mỗi thành viên. Thông qua những phần quà vào những dịp đặc biệt được trao gửi đến gia đình của các thành viên, Huge-Fam mong muốn kiến tạo một gia đình lớn, không chỉ dừng lại ở cá nhân mỗi thành viên mà còn đối với gia đình, người thân của các bạn.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1TRANG THIẾT BỊ & CÔNG TÁC PHÍ: - Mỗi nhân viên đều được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị làm việc cần thiết để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong công việc; - Nhân viên sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển, lưu trú,... phục vụ cho mục đính công việc, công tác; - Hỗ trợ phương tiện di chuyển từ Director trở lên (tùy theo vị trí); - Hỗ trợ sim công ty cho các vị trí đặc thù;
  • 2HỌC HỎI & PHÁT TRIỂN: - Mỗi thành viên đều được khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả và chất lượng công việc; - Được hỗ trợ tham gia các khóa học, khóa đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài phục vụ phát triển kỹ năng trong công việc và bản thân; - Nhận được sự đồng hành, hướng dẫn từ cấp quản lý và hỗ trợ từ đồng nghiệp. Được trao quyền với những thử thách to lơn hơn;
  • 3NHỮNG ĐÃI NGỘ KHÁC: - Quà tặng ngày đầu tiên nhận việc (Sign-on bonus); - Quà sinh nhật, Quà các ngày lễ trong năm như: 08/03, 20/10, 01/06, Trung thu, Tết Âm lịch, Thai sản, Hiếu hỷ...; - Phụ cấp cơm trưa và cafe; - Hỗ trợ gửi xe; - Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM Quận 1 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326