img
img-jobs

CÔNG TY TNHH HOA18

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH HOA18 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi và quà tặng, với vùng phục vụ gửi hoa đến hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Là một Công ty thành viên quốc tế, với hơn 10 năm kinh nghiêm, và đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua về linh vực kinh doanh hoa tươi trên toàn cầu.

Hiện nay với sự mở rộng nhu cầu phát triển của công ty, và để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng ngày một rộng hơn.

Trước cơ hội to lớn này, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên nhiều tài năng và nhiệt huyết. Gắn bó cùng chúng tôi trên con đường phát triển lâu dài, cùng chia sẻ thành công và đem đến sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như quốc tế.

Văn hoá doanh nghiệp

Công Ty TNHH HOA18 (thương hiệu được đổi vào năm 2018) thành lập ngày 14/05/2009. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hoa 18 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, quà tặng và các dịch vụ liên quan. 

Hoa 18 được biết đến như một công ty kinh doanh về lĩnh vực hoa tươi và quà tặng. Từ một shop hoa nhỏ cung cấp hoa tươi tại TP. Hồ Chí Minh, Hoa 18 đã nhanh chóng mở rộng vùng phục vụ gửi điện hoa đến 63 tỉnh thành Việt Nam và hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 2 đường số 12A phường Tân Phú Quận 7 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326