img
img-jobs

CÔNG TY TNHH HÒA KIẾN NHÂN

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân thành lập ngày 28 tháng 10 năm 2016. Ban Lãnh đạo Công ty luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty thương mại, đầu tư và dịch vụ hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp và khả năng thích ứng cao; liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc; xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Công ty phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, thương mại điện tử và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tục hoàn thiện.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước.

Văn hoá doanh nghiệp

Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của Công ty, yếu tố con người được Ban Lãnh đạo đặt lên hàng đầu, bởi tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy,  Ban Lãnh đạo luôn chú trọng các chính sách cho nhân viên, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc, phát huy hết năng lực bản thân.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Được Ban Lãnh đạo quan tâm, chú trọng các chính sách cho CBNV.
  • 2Môi trường làm việc thoải mái
  • 3Đồng nghiệp thân thiện, luôn hỗ trợ lẫn nhau

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 09 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, TP.Thủ Đức (Quận 2), TP.HCM Quận 2 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326