img
img-jobs

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI RIKI VIỆT NAM

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam

Riki Co., Ltd Riki

Riki là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Nhật ngữ hàng đầu VIệt Nam hiện nay, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi đã góp một phần nhỏ công sức vào sứ mệnh truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam phá bỏ rào cản tiếng Nhật.

Với 11 chi nhánh trên cả nước, công ty đã và đang phát triển mở rộng với các dự án: Riki Nihongo, Riki Online, Azura, Onigiri kaiwa, Riki for Business,...

Tầm nhìn dài hạn: Riki trở thành biểu tượng giáo dục Nhật ngữ được biết đến và yêu thích nhất toàn Asian.

Chúng tôi tin rằng, với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ luôn giữ được vị thế hàng đầu trong ngành giáo dục Nhật ngữ tại Việt Nam và ngày càng mở rộng thị trường hơn nữa trong thời gian tới!

Xem thêm hình ảnh về Riki tại: https://www.facebook.com/rikicareer

 

Văn hoá doanh nghiệp

Tốt hơn hôm qua
昨日より強くなれ!

Không phải ngẫu nhiên khi anh Xuân Đạo - CEO chọn slogan Tốt hơn hôm qua để truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên và học viên tại Riki.
Câu slogan này thể hiện tâm tư và ý chí quyết tâm, hãy không ngừng cải thiện, không ngừng sáng tạo để chính bản thân nhân viên cùng Riki ngày một tốt hơn.
Ngày hôm qua bạn chưa làm tốt thì ngày hôm nay bạn sẽ nỗ lực hơn.
Ngày hôm qua bạn đã tốt rồi thì ngày hôm nay bạn lại càng phải nỗ lực hơn nữa, nỗ lực để duy trì kết quả tốt, nỗ lực để tìm kiếm, sáng tạo những giá trị mới không ngừng.
Ngày hôm qua có thể bạn đã làm hài lòng tất cả học viên, nhưng chỉ một phút lơ là thì ngày hôm nay có thể bạn cũng sẽ phải gặp những tình huống khó xử và không êm đềm.
Câu slogan như lời nhắc nhở toàn thể nhân viên của Riki, hãy luôn chiến đấu hết mình, đem lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Hãy không ngừng học hỏi, học không hài lòng với mọi thứ, có như thế mới phát triển bền vững được.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Riki đem lại cho nhân viên một cuộc sống sung túc, môi trường học hỏi & thú vị.
  • 2Riki đem lại cho quản lý cấp trung và cấp cao sân chơi công bằng, cơ hội thể hiện tài năng và thu nhập cá nhân sung túc
  • 3Chế độ đãi ngộ phúc lợi xứng đáng với hiệu quả làm việc của bạn

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • số 8 Trần Đăng Ninh Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326