img
img-jobs

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC TIẾN BỘ

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Trở thành công ty giải pháp Giáo dục số 1 Việt Nam với các sản phẩm học thông minh và hiệu quả. Step Up sẽ nổi tiếng mạnh về sản phẩm chứ không phải tiếp thị tốt.

Văn hoá doanh nghiệp

TẦM NHÌN

Trở thành công ty giải pháp Giáo dục số 1 Việt Nam với các sản phẩm học thông minh và hiệu quả. Step Up sẽ nổi tiếng mạnh về sản phẩm chứ không phải tiếp thị tốt.

 

 

SỨ MỆNH

Giúp cho tất cả những bạn “không có năng khiếu” giỏi tiếng Anh một cách dễ dàng và vui vẻ. Làm cho tiếng Anh trở nên dễ tiếp cận và đáng yêu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: đã làm sản phẩm phải chất lượng và chứng minh được hiệu quả, bất kể là sản phẩm miễn phí hay giá rẻ.

Trách nhiệm: Giúp người học hoàn thành hết chương trình học thì thôi, bằng các nhóm cộng đồng với giáo viên dạy tương tác, với App, với nhân viên hỗ trợ học tập… Tận tình, kiên nhẫn với cả những người kém nhất.

Lắng nghe và thấu hiểu: Trải nghiệm và hiệu quả học của khách hàng là quan trọng nhất. Việc giao tiếp với khách hàng diễn ra xuyên suốt các bộ phận của Công ty, không chỉ tiếp thị và bán hàng.

Khát khao và dại khờ: Step Up không ngừng nâng cao và học hỏi, cho dù có ở đỉnh cao danh vọng của ngành.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Tại Step Up, trung bình mỗi nhân viên tăng 1,5-2 lần thu nhập sau 1 năm làm Step Up. Nhân viên R&D tăng 1,5 tới 5 lần sau 6 tháng… Người giỏi sẽ trở lên giỏi hơn, hệ số lương thưởng tăng theo giá trị tạo ra cho công ty.

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Lô số 11, ngõ 221 – Trung Kính Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326