img
img-jobs

CÔNG TY TNHH GIA NHẬT LINH SUSHIBAR

Quy mô: 1.000 - 5.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Thật vinh dự cho Sushibar được đưa bạn đến với hành trình mang tinh hoa ẩm thực Nhật đến với Việt Nam trong hơn 10 năm qua. 

Ra đời vào 08/12/2007, Sushibar là hiện thân của những người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm và chung một tình yêu với nền ẩm thực tinh hoa đến từ đất nước Nhật Bản. Thấu hiểu và đam mê sự công phu trong từng món ăn của xứ sở hoa anh đào, chúng tôi ấp ủ khát khao: Đem nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với con người Việt Nam. 

Cái tên Sushibar được lấy ý tưởng từ món ăn truyền thống và được coi là biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản. Khi chế biến, nhân viên luôn đứng trước quầy bar và toàn bộ qui trình chế tác món ăn tinh tế này đều được khách hàng chiêm ngưỡng. Đó cũng chính là điều mà nhà hàng chúng tôi muốn bạn cảm nhận được: Sự gần gũi và ấm áp khi thưởng thức món ăn cầu kì của một đất nước xa xôi những vẫn cảm thấy ấm áp và gần gũi như ở nhà. 

Với nỗ lực đưa Sushibar trở thành thương hiệu ẩm thực Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. Hãy đến với Sushibar để chúng tôi có thể cống hiến và đem tới cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tinh túy nhất của ẩm thực truyền thống Nhật Bản. 

Cảm ơn bạn đến với chúng tôi và một lần nữa chào mừng bạn đến với Sushibar! 

Văn hoá doanh nghiệp

Nhà hàng Sushibar Hà Nội, nơi hội tụ nền văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • số 120 Trung Hoà Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326