img
img-jobs

CÔNG TY TNHH DOYOUNG INTERNATIONAL

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Nhắc tới Nhà Thiết Kế Đỗ Long người ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ váy áo lộng lẫy giúp phái đẹp thêm phần rạng ngời và quyến rũ.  Chúng ta đã không còn lạ lẫm với hình ảnh những hoa hậu, người đẹp như Ngọc Trinh, Chi Pu, Lý Nhã Kỳ, Đỗ Mỹ Linh... nổi bật và gợi cảm trong trang phục của NTK Đỗ Long trên thảm đỏ hay sàn diễn.

 

Năm 2021, NTK Đỗ Long ra mắt thương hiệu riêng của mình trong lĩnh vực Beauty "DOYOUNG", với mục tiêu cống hiến hết mình để tìm kiếm cái đẹp và giúp phái đẹp tự tin nhất: "Đỗ Long nhận thấy người phụ nữ không chỉ đẹp bên ngoài, mà sức khoẻ và thần thái cũng là rất quan trọng."

DOYOUNG là một công ty phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cao cấp. Với tiêu chí "Đưa định nghĩa mới về vẻ đẹp đến khách hàng Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, giúp khách hàng nhận ra vẻ đẹp khỏe mạnh, hài hòa giữa giá trị bên trong và bên ngoài."

Văn hoá doanh nghiệp

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Sản phẩm của DoYoung được tạo ra để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên với thành phần chính là: Collagen tripeptide. Thạch collagen nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, thẩm thấu nhanh, vị trái cây tự nhiên hương thơm phù hợp với mọi người, kể cả những khách hàng khó tính.

Hiện nay, DoYoung có thể là một tên tuổi mới đối với thị trường bán lẻ mỹ phẩm trong nước và quốc tế, nhưng với định hướng phát triển ổn định và lâu dài, chúng tôi sẽ phủ khắp thị trường Việt Nam để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu mỹ phẩm hợp với bản thân cùng với những giải pháp tư vấn làm đẹp một cách đơn giản, thuận tiện và hiệu quả.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Phúc lợi đầy đủ theo quy định của nhà nước
  • 2Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm
  • 3Được đi du lịch cuối năm cùng công ty
  • 4Môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 360 Võ Văn Tần, Phường 5 Quận 3 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326