img
img-jobs

CÔNG TY TNHH ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Được thành vào những ngày cuối cùng của năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều đã tồn tại và phát triển đến ngày nay và đang dần vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Cùng với tiêu chí luôn đề cao những giá trị cao nhất cho khách hàng, Hải Triều không chỉ mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất, mà còn mang lại sự an tâm, tin cậy dành cho Quý khách hàng.

Ông Đặng Thanh Hải – CEO của Đồng Hồ Hải Triều tâm sự: “Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Đồng Hồ Hải Triều sẽ là cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – nơi mà có thể mọi thành viên có thể kết nối, gắn kết cùng 1 tình yêu – đó là đồng hồ.

Văn hoá doanh nghiệp

Hải Triều luôn đề cao những thành viên biết thấu cảm, tôn trọng, cư xử tử tế, hòa nhã, đúng mực,... Hải Triều luôn Human Focus - tập trung vào con người là chính.

Mô hình quản lý linh hoạt, tổ chức làm việc tập trung theo nhóm, trao quyền tự quản linh động. Đặc biệt, nhân viên của Hải Triều luôn được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bằng cách gợi mở ý tưởng của mỗi cá nhân đanng muốn cống hiến cho công việc; từ đó hiện thực hóa những sáng tạo của từng thành viên giúp công việc ngày một tốt hơn.

Tháo bỏ những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể trong ý tưởng của mỗi cá nhân. Có chế độ thưởng, phạt cụ thể trong từng hành động theo xu hướng "cộng sinh" để thúc đẩy quy trình làm việc hiệu quả hơn từ cố gắng của mỗi thành viên.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 156 Trần Quang Khải Quận 1 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326