img
img-jobs

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ HÀ THÀNH

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) chính thức ra đời ngày 14 tháng 02 năm 2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 
5 năm xây dựng và phát triển Ô tô Hà Thành đã xây dựng được Thương hiệu uy tín trên thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với những dịch vụ nổi bật như Đồng, sơn ô tô, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, chăm sóc xe. Hiện nay, Hà Thành Garage đã có 8 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Bắc Ninh. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵng sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hà Thành Garage luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện bản thân không ngừng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: 
- Kỹ năng, kỹ thuật thành thạo
- Phong cách chuyên nghiệp 
- Thái độ chuyên tâm 

Đây cũng là 3 giá trị cốt lõi đề Ô tô Hà Thành hướng tới cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng theo 3 tiêu chí:
- An toàn
- An tâm
- Tiện lợi

Kiên định với sứ mệnh sáng tạo và thúc đẩy phát triển những tiêu chuẩn dịch vụ mới trong lĩnh vực sửa chữa & chăm sóc xe, nhằm đem đến cho đến cho người sử dụng ô tô Việt Nam những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn. Hà Thành Garage luôn nỗ lực đầu tư nghiêm túc vào con người, lấy sáng tạo và đổi mới làm chìa khóa để tăng trưởng, bứt phá. Không có sự thỏa hiệp đối với những sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi đã, đang và sẽ chiếm trọn niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng cũng như các đối tác chiến lược.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 110 Lạc Long Quân Quận Tây Hồ Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326