img
img-jobs

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GREENCAP

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Greencap Investment là quỹ đầu tư và là công ty đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Được thành lập vào tháng 11 năm 2015 dưới sự dẫn dắt điều hành của chuyên gia tài chính CEO Thái Quang Nhân (Jackie Thái). Các chương trình đào tạo của Greencap cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của báo đài như là VTV, HTV, VTC, FBNC…thu hút hàng chục ngàn khách hàng là các học viên, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Là một trong những nhà tiên phong hàng đầu, ông đã dẫn dắt công ty Greencap liên tục phát triển, đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong những năm vừa qua:

  • Top 50 – Thương hiệu nổi tiếng châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 & Doanh nghiệp tiêu biểu phát triển nhanh
  • Two-Comma Club vào năm 2019
  • Two-Comma Club X vào năm 2021

Năm 2023 Greencap Investment thành lập Quỹ Đầu Tư Khởi Nghiệp Sáng tạo VietCan Startup và cho ra mắt học Viện VietCan Startup với sứ mệnh ươm mầm cho 10,000 Startup Việt.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc tổ chức các hội thảo và các khóa huấn luyện về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư. Trong những năm qua chúng tôi đã đào tạo được cho hơn 100,000 lượt học viên trong và ngoài nước.

Sự tăng trưởng và phát triển rất nhanh chóng của công ty khiến chúng tôi cần phải thu hút thêm nguồn lực nhân sự có chất lượng vào làm việc tại công ty. Vì vậy chúng tôi cần một chuyên viên về nhân sự và tuyển dụng có kinh nghiệm và năng lực để cùng với công ty lên kế hoạch triển khai thực hiện các yêu cầu về tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu về nhân sự cho công ty.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT tại công ty Greencap, chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo và phát triển con người lên hàng đầu, chúng tôi tập trung vào sự thành công toàn diện cả về mặt tài chính và kỹ năng cho từng nhân viên. Chúng tôi không cần những cá nhân quá xuất sắc, nhưng đây sẽ là môi trường tuyệt vời để ươm mầm cho những con người có thái đội tốt, tinh thần cầu tiến và một khát khao thành công mãnh liệt.

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa của công ty chúng tôi chính là: Trung thực, xuất sắc, trách nhiệm, tôn trọng và đội nhóm. Chúng tôi muốn tìm kiếm những ứng viên có thái độ tốt, chăm chỉ, chuyên nghiệp có khát khao và muốn thành công với nghề nhưng đang thiếu một môi trường làm việc tốt, thiếu sự dẫn dắt, thiếu một công thức để thành công.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GREENCAP

Quận 2 Hồ Chí Minh
1 tuần trước
img-jobs

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GREENCAP

Quận 2 Hồ Chí Minh
1 tuần trước
img-jobs

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GREENCAP

Quận 2 Hồ Chí Minh
1 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • Tòa nhà Vietcan Startup Building, Số 11A, đường 60TML, phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326