img
img-jobs

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SIÊU TƯỞNG VIỆT NAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Ra đời từ năm 2011, SUPITEC chính là sản phẩm trí tuệ của một nhóm các bạn bè làm việc tại Viettel, VNPT, HTE và Viện nghiện cứu Khoa học & Công nghệ. Họ là những con người làm việc ở những vị trí khác nhau nhưng đều có chung một ý tưởng sản xuất và phân phối tạo nên một dòng sản phẩm có chất lượng cho người Việt.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường phụ kiện điện thoại, khi các sản phẩm nhập ngoại đang tràn ngập thị trường Việt Nam, đội ngũ nhà sáng lập SUPITEC luôn cố gắng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và mang đến những sản phẩm thực tế với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp ký đến phục vụ người tiêu dùng Việt.

SUPITEC luôn mong muốn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng Việt.

Khi nhắc đến SUPITEC chúng ta không thể không nhắc đến chất lượng và giá trị các sản phẩm công nghệ mang lại. Từ khi xuất hiện trên thị trường, SUPITEC là thương hiệu gắn liền với chất lượng, uy tín và sự tin cậy.

Ông Nguyễn Vũ Giang – Co Founder thương hiệu SUPITEC cho biết “mục tiêu chúng tôi hướng đến chính là tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cho người Việt, tránh tình trạng người Việt luôn phải chịu thiệt thòi khi sử dụng những sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá vừa cao, chất lượng lại không tương xứng”.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 225 Xã Đàn, P.Nam Đồng, Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326