img
img-jobs

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NEW SKY VIỆT NAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

              Là một công ty chuyên thiết kế, xây dựng và duy trì hoạt động các website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, giáo dục và việc làm,… tại thị trường chính US-UK, với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, trở thành cầu nối vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, New Sky đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, cũng như xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

               Với nguyên tắc xem “nhân lực là giá trị, nền tảng cốt lõi và quan trọng nhất”, Công ty New Sky luôn chú trọng vào công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự chính là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

                Với hai màu xanh - đỏ chủ đạo, Logo New Sky đã phần nào thể hiện sứ mệnh, tầm nhìn cũng như định hướng, mục tiêu phát triển bền vững của Công ty. Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho "New", thể hiện sự táo bạo, tươi mới, năng động và tràn đầy nhiệt huyết của những con người tại New Sky. Màu xanh tượng trưng cho "Sky" - một bầu trời xanh với khát vọng vươn mình đến những tầm cao mới, những chân trời mới trên nền tảng cốt lõi con người và công nghệ.

                                                 Welcome to NEW SKY Việt Nam!!!

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Toà nhà CT1 - 181 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326